3 bước cơ bản cần làm khi mua nhà ở Mỹ!

Sở hữu một ngôi nhà ở Mỹ có lẽ không phải dễ dàng đặc biệt là người Việt mua nhà ở Mỹ vì theo chính sách của Chính Phủ Việt Nam không cho đem tiền mặt ra nước ngoài. Vậy cần làm gì trước khi mua nhà ở Mỹ hãy cùng chúng tôi điểm qua những bước cơ bản sau.

3 bước cơ bản cần làm khi mua nhà ở Mỹ

Đầu tiên hãy xem xét dòng tiền mặt để mua nhà, một khi bạn đã xem xét các khoản thanh toán, chắc chắn rằng bạn đã biết có đủ để trang trải các khoản phí và chi phí khi ký hợp đồng. Đây có thể bao gồm lệ phí thẩm định, lệ phí vay, chi phí luật sư, phí kiểm tra, và các chi phí của một tìm kiếm danh hiệu.

Thứ hai sau khi tìm được khu vực định mua hãy xem xét kĩ lưỡng ngôi nhà sẽ mua. Bạn có thể tìm tìm thấy những dấu hiệu của ngôi nhà của mình lựa chọn có mang sức sống kinh tế không ví dụ có các gia đình trẻ hay các cặp vợ chồng lớn tuổi, họ thất nghiệp hay thu nhập tốt. Nên đặc biệt chú ý đến các địa điểm có trường tốt, ngay cả khi bạn không có trẻ em độ tuổi đi học. Bạn sẽ thấy rằng một hệ thống trường học mạnh là một lợi thế lớn trong việc giúp nhà của bạn giữ được giá trị hoặc tăng giá trị mong muốn. Nếu bạn có sự linh hoạt, xem xét sớm sẽ có cơ hội mua nhà trong mùa giảm giá, có ít cạnh tranh và người bán có thể sẵn sàng để thương lượng.

3 bước cơ bản cần làm khi mua nhà ở Mỹ

Thứ ba hãy thỏa thuận giá bán thật hợp lí để phù hợp với nhu cầu của hai bên, khi làm hợp đồng cần chắc chắn để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như hình thức thanh toán để có được giá mua tốt nhất, nếu giao dịch thất bại bạn chắc chắn phải nhận được hoàn toàn số tiền của mình.

Chúc bạn mua nhà ở Mỹ thành công.

0913.756.339