Những điểm đặc biệt chỉ có tại căn hộ Gem Riverside

Các căn hộ tại dự án căn hộ Gem Riverside đang làm nên một cơn sốt trên thị trường BĐS bởi rất nhiều điểm đặc biệt hấp dẫn từ vị trí cho đến thiết kế, hay hệ thống hạ tầng tiện ích được chủ đầu tư xây dựng tại dự án. Bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những điểm đặc biệt này một cách kỹ hơn tại các căn hộ Đất Xanh này nhé!

Vị trí dự án vô cùng đẹp

Yếu tố đặc biệt đầu tiên giúp cho khu căn hộ Gem Riverside được các nhà đầu tư chú tâm chính là vị trí vàng liền kề trung tâm hành chính Quận 2.

Cụ thể dự án tọa lạc tại khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc, liền kề trung tâm hành chính Quận 2, Gem Riverside sở hữu vị trí giao thông thuận tiện và gần kề với các tuyến đường huyết mạch Metro Bến Thành – Suối Tiên và kết nối nhanh chóng với Quận 1 qua đường hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn, kết nối đường Vành Đai 2 hoặc qua cầu Phú Mỹ để qua quận 7, góp phần rút ngắn đáng kể khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố.

Thiết kế đặc sắc của các căn hộ Gem Riverside

Tất cả căn hộ Gem Riverside đề được thiết kế hiện đại, tối ưu hóa không gian sống, mọi căn phòng đều được đón gió và ánh sáng một cách tự nhiên nhất, giúp quý nhân cư luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh sống ở đây. Các căn hộ được bố trí một cách rất hợp lý, các bức tường vuông vức nên tối ưu được diện tích và không gian sử dụng.

Tiện ích tại dự án

Cư dân chung cư Gem Riverside sẽ được thừa hưởng tất cả các tiện ích của ngoại khu cùng  hệ thống cơ sở – hạ tầng với các tiện ích đầy đủ về văn hóa, giáo dục cho đến y tế. Bên cạnh đó chủ đầu tư Đức Khải cũng đã đầu tư rất nhiều các tiện ích nội khu hấp dẫn để phục vụ quý khách hàng sinh sống tại nơi đây như: các cửa hàng, quán café, khu vui chơi, tập thể thao, Gym, Spa,… Với mục tiêu hướng tới một không gian an sinh tiện nghi, hoàn hảo.

0913.756.339