Vì sao Vinhomes Central Park lại được khách hàng mong chờ đến vậy?

Vinhomes Central Park chính là dự án BĐSđình đám và hot nhất hiện nay, đây là dự án được quý khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá rất cao sự nhất của nhiều tiêu chí.

Các sản phẩm tại dự án Vinhomes Central Park được thiết kế tỉ mỉ và kỹ càng tới từng chi tiết, sự thiết kế này luôn luôn bảo đảm được tính hiện đại và yếu tố khoa học về phong thủy. Các căn hộ tại dự án này luôn luôn bảo đảm tính thoáng và sáng, sự hài hòa giữa các căn hộ và các phòng. Thiết kế kiến trúc có ảnh hưởng đến sự thành công của dự án, mang đến một sự hài lòng của đông đảo quý khách hàng mong muốn và khát khao được sống trong khu vực này.

tai-sao-vinhomes-central-park-lai-duoc-khach-hang-mong-cho-den-vay

Một điều đặc biệt phải nhắc đến dự án này đó chính là vị trí đắc địa bậc nhất tại Sài Gòn, dự án nằm tọa lạc tại nơi giao thoa của sông và đô thị, giúp tạo nên được một bầu không khí vô cùng trong lành và thoáng mát cho tòa thể cư dân khu vực này. Hơn ai hết thì những cư dân sinh sống tại khu vực Sài Gòn đều rất mong chờ ngày dự án chào bán. Đây là nơi có được thế đất rất đẹp về phong thủy, cùng với sự uốn lượn của dòng sông được ví như thế “ rồng lượn” kết hợp cùng với thế đất lồi ra, được ví như thế “hổ ngồi”, tạo nên được một thế vượng tài vượng khí, gió nước dòng sông gặp dự án Vinhomes Central Park giống như là những cánh cung đón gió, đón sự vượng khí của trời đất, ngưng tụ tại nơi này, được điều hóa qua các tháp căn hộ dự án. Đúng như người xưa mong đợi một môi trường sống vô cùng trong lành và thông thoáng được gọi với tên “nơi tàng phong tích khí” đặc biệt rất tốt cho các gia chủ cũng như văn phòng của các công ty tại đây.

Tìm hiểu thêm về căn hộ Vincity một dòng căn hộ giá rẻ của Vingroup

siêu phẩm Vinhomes Central Park của Vingroup 2

Để quý khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng cuộc sống tại dự án là nói đến các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp cho các chủ nhân nơi đây. Qua đó để thấy được đẳng cấp của cư dân sinh sống tại dự án Vinhomes Central Park đều được phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Tiện ích nơi đây chính là sự vô đối so với các dự án, tiện ích của căn hộ Vinhomes Central Park là sự tích hợp tổ hợp của các tiện ích như trung tâm thương mại rộng đến 40.000 m2, mảng xanh lên tới 13,8 ha, hồ bơi có ở các block, hệ thống trường quốc tế và bệnh viện ở ngay trong khu đô thị luôn.

Đặc biệt hơn là tại dự án này còn có hệ thống điện dự phòng tới từng căn hộ cùng với hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp. Dự án Vinhomes Central Park sẽ là nơi an cư tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.

Xem thêm giá cho thuê Vinhomes Central Park

0913.756.339