Dự án Sunwah Pearl tiện ích ngoại khu gần bên sông thư giãn tối đa

Bán căn hộ Sunwah Pearl tiện ích ngoại khu, nhiều lợi nhuận diện tích vừa phải. Dự án văn hoá phong phú, nằm tại khu vực mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh không gian yên tĩnh. Sunwah Pearl không gian sang trọng, tại quận Bình Thạnh khu Thủ Thiêm gần bên sông.

Tại khu căn hộ Sunwah Pearl sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 5 sao bên bờ sông Sài Gòn. Khu căn hộ Sunwah Pearl dân cư cao cấp, xây dựng bởi Sunwah Group Hàn Quốc thư giãn tối đa. Căn hộ Sunwah Pearl tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,…

can ho sunwah pearl

Căn hộ Sunwah Pearl diện tích vừa phải. Toàn bộ các khối nhà Sunwah Pearl được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Vị trí Sunwah Pearl nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm.

Dự án Sunwah Pearl, văn hoá phong phú. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, không gian yên tĩnh. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn. Với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

Căn hộ Sunwah Pearl, không gian sang trọng. Thanh toán Sunwah Pearl theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, dân cư cao cấp. Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0915.916.915

0913.756.339