Vinhomes Quận 9 – Khu đô thị sinh thái thành phố Xanh

Biệt thự Vinhomes Quận 9 của tập đoàn Vingroup tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, dự án nằm tại khu vực Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Biệt Thự Vinhomes Quận 9 – Chính là khu biệt thự sinh thái cao cấp kiểu mẫu tại khu vực quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh của tập đoàn Vingroup. Đây được giới chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là một trong những dự án trọng điểm, đem đến một không gian xanh mát. Dự án biệt thự Vinhomes Quận 9 sẽ là một trong những khu nghĩ dưỡng với hệ thống biệt thự cao cấp, gắn liền với thiên nhiên.

biet thu vinhomes quan 9

Đây có thể nói là một trong những không gian sống đáng mơ ước cùng với sự tập hợp đầy đủ những tiện ích. Dự án Biệt thự Vinhomes Quận 9 còn có tên gọi đầy đủ là: Dự án khu đô thị sinh thái thành phố Xanh (khu dân cư và công viên Phước Thiện).

Vị trí thành phố Xanh – Biệt Thự Vinhomes Quận 9

Dự án Thành Phố Xanh Quận 9 của tập đoàn Vingroup tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, thuộc Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. D­ự án thành phố xanh – Biệt Thự Vinhomes Quận 9 có tổng diện tích lên đến 280ha. Với tổng mức đầu tư xây dựng dự án lên đến 17.445 ngàn tỷ đồng.

Tiện ích thành phố Xanh tại Vinhomes Quận 9

Thành phố xanh quận 9 chính là khu biệt thự sinh thái cao cấp kiểu mẫu tại khu vực quận 9 – Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố xanh của tập đoàn Vingroup, đã xác lập nên một chuẩn mực mới, sự khác biệt về phong cách sống cho quý cư dân sinh sống tại đây. Thành phố xanh quận 9 đem lại một không gian xanh mát, dự án Thành Phố Xanh sẽ là một khu nghỉ dưỡng cùng với hệ thống biệt thự đẳng cấp, chan hòa với thiên nhiên cùng với đầy đủ mọi tiện ích cao cấp như hồ bơi, Club house, phòng tập Gym, trường học, sân Tennis, Công viên cây xanh vingroup cấp thành phố, khu resort năm sao, Bệnh viện điều dưỡng, ….

biet thu vinhomes quan 9

Tiến độ triển khai dự án Thành Phố Xanh

Dự án sinh thái cao cấp Thành Phố Xanh Vinhomes Quận 9 đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000.

Thời gian dự kiến hoàn tất đầu tư xây dựng dự án vào năm 2017.

Thiết kế chuẩn tại biệt Thự Vinhomes Quận 9

Thiết kế chi tiết biệt thự sinh thái cao cấp Thành Phố Xanh tại Vinhomes Quận 9 ……..đang cập nhập………

Mặt bằng tổng thể chi tiết của biệt thự sinh thái cao cấp Thành Phố Xanh Vinhomes Quận 9 ……..đang cập nhập………

Nếu như quý khách hàng quan tâm đến dự án biệt thự sinh thái cao cấp Thành Phố Xanh tại Vinhomes Quận 9 vui lòng liên hệ đến chúng tôi để cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN VINHOMES QUẬN 9 : 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
   

  Tìm hiểu thêm về căn hộ chung cư Vincity

  ==> Căn hộ Vincity quận 9

  ==> Căn hộ Vincity quận 7

  0913.756.339