Tìm hiểu về kiến trúc mái vòm tại Masteri An Phú

Dự án Căn hộ Masteri An Phú là một dự án đầy đẳng cấp, sang trọng, quy mô bậc nhất tại khu cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền, được đầu tư bởi Thảo Điền Investment với đối tác chính là Tập đoàn Vingroup.

Masteri An Phú còn sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa và đầy chiến lược, chắc chắn rằng đây sẽ là một dự án bất động sản vô cùng tiềm năng và dự án sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường.

căn hộ Masteri An Phú

Masteri An Phú bao gồm các tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu độc đáo. Masteri An Phú có đầy đủ các tiện ích của khu căn hộ cao cấp có thể kể đến như: phòng Gym, hồ bơi, Spa, khu ăn uống… Hệ thống tiện ích, quy hoạch được thể hiện 1 đồng bộ và vô cùng sang trọng. Quý khách hàng chỉ cần mất khoảng vài phút là đã có thể đến ngay trung tâm Quận 2, thuộc khu thành phố Thủ Thiêm….

Kết nối những tòa tháp là kiến trúc mái vòm để có thể tạo bóng mát cho khu căn hộ cao cấp và cho khu văn phòng ở bên trên. Khu vườn treo trên cao chính là sự liên kết giữa gu thẩm mỹ vô cùng tinh tế với sự tiện lợi cho việc dịch chuyển giữa các công trình, phát triển sự kết nối liên thông của các tháp với nhau. Vườn treo chính là điểm khác biệt tạo nên được những xu hướng mới cho kiến trúc tiến bộ.

Bên cạnh đó, thì để có thể hỗ trợ cho quý khách hàng thuận lợi chiếm hữu căn hộ lý tưởng tại căn hộ Masteri An Phú, ngân hàng Techcombank còn cung cấp các sản phẩm tài chính thu hút và linh hoạt nhất như sau:

– Lãi suất cố định: 6,99% trong vòng 1 năm hay 8,99% trong vòng 2 năm, hạn gốc 2 năm.

– Vay tối đa 80% tổng giá trị của căn hộ.

– Miễn phí trả nợ trước thời hạn từ năm thứ 6.

– Thế chấp chính căn hộ đã mua.

căn hộ Masteri An Phú

Với mục đích có thể phát triển vững bền và cam kết mang đến cho quý khách hàng những loại sản phẩm căn hộ cao cấp có chất lượng tốt nhất, để xây dựng nên một không gian sống lý tưởng cho quý cư dân tại căn hộ Masteri An Phú, thuộc khu căn hộ Quận 2 thì chủ đầu tư dự án đã chọn lọc hợp tác với đơn vị uy tín trong ngành để nhằm bảo đảm được sự đầu tư toàn diện, liên tục và đúng tiến độ.

0913.756.339