Lý do khiến New City quận 2 trở thành dự án đáng sống nhất tại TPHCM

Ngày nay, các dự án chung cư ngày càng được mở ra nhiều, trong những năm gần đây chung cư được xây dựng ở khắp nơi tuy nhiên không phải chung cư cao cấp nào cũng đạt đầy đủ tiêu chuẩn của sự sang trọng và đẳng cấp.

Giữa bối cảnh đó, căn hộ New City Thủ Thiêm quận 2 dự án chung cư căn hộ, nổi lên như một hiện tượng thu hút sự chú ý của giới bất động sản cùng sự quan tâm của giới thượng lưu. Có rất nhiều yếu tố chứng minh New City Quận 2 là nơi đáng sống trong thành phố.

Vị trí kết nối khu vực đa dạng

-Đại lộ Đông Tây qua hầm Thủ Thiêm.

-Nằm cạnh nhà ga số 6 và số 7 thuộc tuyến đường sắt đô thị Metro Bến Thành – Suối Tiên

-Kết nối với xa lộ Hà Nội bởi Đại Lộ Đông Tây tại nút giao thông Cát Lái

-Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, thời gian rút ngắn còn 1,5 giờ.

-Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương.

Thiết kế căn hộ New City

Nhà mẫu căn hộ New City Thủ Thiêm quận 2 được đặt ngay tại dự án và nằm ở tầng 19 của toà tháp Hawaii. Có đầy đủ các loại căn hộ mẫu cơ bản như sau: Căn hộ mẫu loại 3 phòng ngủ với diện tích 103m2 Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ diện tích 87m2 Căn hộ mẫu 1 phòng ngủ …

Hệ thống an ninh tuyệt vời

Hệ thống an ninh tại căn hộ New City Thuận Việt  được trang bị vô cùng cẩn thận. Với hệ thống an ninh này, sự an toàn của quý khách sẽ được đảm bảo và an toàn một cách tuyệt đối cùng với hệ thống camera ở khắp nơi giúp tổ bảo vệ kịp thời xuất hiện khi có trường hợp khẩn cấp, quý khách sẽ không còn phải lo lắng về chuyện có trộm hay kẻ xấu rình rập căn nhà mình.

0913.756.339