Hệ thống Condotel đẳng cấp 5 sao của Vingroup

Condotel là sản phẩm khá mới lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tiên phong trong việc mang tới những căn hộ khách sạn theo đúng tiêu chuẩn 5 sao cho mọi người, Vingroup đã xây dựng hệ thống các căn hộ khách sạn với thương hiệu Vinpearl trên những bãi biển nổi tiếng trải dài trên toàn quốc. Mang lại một cơ hội nghỉ dưỡng mới cho mọi người cùng với đó là cơ hội đầu tư hấp dẫn, sinh lời ổn định trong thời gian dài cho các nhà đầu tư.

condotel-da-nang3

Phối cảnh một dự án Condotel của Vingroup

Hiện nay, tập đoàn Vingroup đã chính thức cho ra mắt thị trường 3 dự án căn hộ khách sạn đó là: Condotel Trần Phú, Condotel Lê Thánh Tôn, Condotel Ngô Quyền. Mọi căn hộ với thiết kế hiện đại mang tới cho du khách một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên.

Chính vì các dự án Condotel của Vingroup đều được xây dựng trên những vị trí vàng, tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu của Việt Nam như: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng nên thu hút được rất đông du khách đến nghỉ dưỡng, du lịch. Vùng với hạ tầng giao thông hiện đại nên các dự án của Vinpearl được khách hàng lựa chọn là nơi nghỉ dưỡng và đầu tư số 1 hiện nay. Các dự án này giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của các khu vực vị trí tọa lạc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tuy sản phẩm mới được phát triển ở Việt Nam, nhưng theo các chuyên gia bất động sản cho biết thì năm 2016 sẽ là một năm bùng nổ với xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel nhờ chính những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại như:

+ Được trang bị tiện ích và dịch vụ hàng đầu

Trở thành chủ sở hữu các căn hộ Condotel, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tận hưởng các tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao như: trung tâm thương mại vui chơi giải trí, hệ thống nhà hàng ẩm thực đa dạng, khu vực spa, bể bơi, khu thể thao ngoài trời,….

+ Sự uy tín của chủ đầu tư

Tập đoàn Vingroup – thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam là chủ đầu tư của hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel. Vingroup với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản đã tạo được thương hiệu của mình trong việc luôn đảm bảo tiến độ xây dựng, bàn giao sản phẩm đúng cam kế và hỗ trợ thủ tục pháp lý nhanh chóng…

+ Có hình thức sở hữu lâu dài

Khách hàng là người Việt Nam hoặc Việt Kiều hoặc người nước ngoài khi sở hữu các căn hộ Condotel đều đưuọc sở hữu căn hộ trong lâu dài. Được nhận sổ đỏ xác lập quyền sở hữu của mình. Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ Condotel có thể tham gia chương trình cam kết cho thuê lại của chủ đầu tư để nhằm gia tăng lợi nhuận.

+ Chương trình cam kết cho thuê hấp dẫn với quyền lợi vượt trội cho khách hàng.

Khách hàng đầu tư Vinpearl Condotel được tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ với cam kết lợi nhuận hấp dẫn nhất trên thị trường, ngoài ra khách hàng còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trong cùng hệ thống khách sạn Vinpearl.

Mức cam kết thu nhập của Vingroup từ việc cho thuê căn hộ Condotel lên đến 10% trong 5 năm đầu (sau 5 năm khách hàng thu lại lợi nhuận 50% giá trị căn hộ), sau 5 năm chia lợi nhuận 85/15.

Hiện nay, với mức giá khoảng từ 2 tỷ trở lên thì nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ mang lại lợi nhuận hấp dẫn nhất cho mình. Bên cạnh đó là chính sách hỗ trợ khách hàng vay vốn với các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

0913.756.339