Dự án cho thuê căn hộ My Paradise và những điều cần biết

Sắp tới đây, vào quý 3/ 2018 chủ đầu tư Sonkim Land hợp tác phát triển cùng Hongkong Land chuẩn bị cho ra mắt thị trường bất động sản Hồ Chí Minh một sản phẩn căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại bao gồm đầy đủ tiện ích sống My Paradise, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới cho giới BĐS Sài Gòn. Vậy hãy cũng Giakhanhland.vn tìm hiểu về những điểm mạnh của dự án cho thuê căn hộ My Paradise này nhé.

Dự án cho thuê căn hộ My Paradise và những điều cần biết

Thông tin chi tiết về dự án cho thuê căn hộ My Paradise

– Tên dự án: My Paradise hoặc My Paradise Thủ Thiêm ( tên chưa chính thức).

– Vị trí dự án: Lô đất 1.16 và 1.17 khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM

– Chủ đầu tư dự án: HongKong Land và SonKim Land

– Tổng diện tích dự án: 8ha

– Tiến độ dự án: Chia làm 2 giai đoạn. Trong đó:

+ Giai đoạn 1: Phát triển dự án tại lô 1.16 có tổng số 508 căn hộ cao cấp và 33 căn Shophouse

+ Giai đoạn 2: Phát triển dự án tại lô 1.17 hiện đang được cập nhập

– Thời gian mở bán: Dự kiến đầu quý 3/2018

– Thời gian bàn giao: Năm 2021

Xem thêm thông tin Cho thuê căn hộ My Paradise Quận 2 view sông tuyệt đẹp

Dự án cho thuê căn hộ My Paradise sở hữu vị trí đắc địa

My Paradise có vị trí tọa lạc tại Lô 1.16 và lô 1.17 khu đô thị mới Thủ Thiêm,Quận 2 đây được xem là vị trí đắc địa nhất Quận 2 khi nằm giữa trung tâm khu hành chính mới Thủ Thiêm và sở hữu nhiều yếu tố vị trí tiềm năng khi:

– Có một mặt giáp với sông Sài Gòn với hướng view đẹp ra sông và Quận 1

-Nằm giáp bên nơi đặt trụ sở hành chính mới của TP. Hồ Chí Minh, phân khu 2b sắp được triển khai

– Nằm ngay gần cầu Thủ Thiêm 2 hiện đang được xây dựng.

– Dễ dàng di chuyển đến Quận 1.

My Paradise dự án được xây dựng bởi những nhà đầu tư hàng đầu khu vực

My Paradise là dự án căn hộ cao cấp được hợp tác phát triển giữa chủ đầu tư Sonkim Land và HongKong Land. Đây được xem là 2 ông lớn trên thị trường bất động sản nước ta nói riêng và Châu Á nói chung với nhiều công trình lớn và hiện đại bậc nhất nước ta.

Chú trọng vào đầu tư vào phân khúc căn hộ cao cấp, Sonkim Land ngày càng khẳng định và nâng cao vị thế của mình khi bắt tay hợp tác với nhiều nhà đầu tư lớn trong khu vực như HongKong Land, đây là một nhà đầu tư với thương hiệu uy tín và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trên khu vực Châu Á. Sau khi hợp tác phát triển thành công vang dội với dự án căn hộ cao cấp The Nassim Thảo Điền Quận 2, hai ông lớn Sonkim Land và HongKong Land lại tiếp tục song hành chuẩn bị cho ra mắt dự án My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng câp không thua kém gì so với The Nassim Thảo Điền.

Dự án My Paradise được triển khi trên tổng diện tích hơn 80.000m2 với không gian sống hiện đại và nhiều tiện ích sống cao cấp ngay trong lòng dự án.

Giá trị sống tại My Paradise gia tăng nhờ kết nối trực tiếp các khu đô thị lớn

Trong vòng những năm tới, khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ trở thành trung tâm hành chính, thương mại phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh với nhiều dự án cao cấp như: Sala Đại Quang Minh, Vinhomes Thủ Thiêm, Vinhomes Khánh Hội, Eco Smart City, Empire City Thủ Thiêm. Vì vậy mà khi năm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, My Paradise nghiễm nhiên sở hữu những ông hàng xóm đẳng cấp này giúp cho My Paradise hoàn thiện và nâng cao mọi mặt về giá trị sống cho những cư dân tương lại của mình

Ngoài ra, hạ tầng khu đô thị mới Thủ Thiêm ngày càng được đầu tư phát triển và đẩy nhanh nên giúp tạo ra một hạ tầng giao thông thuân lợi cho khu vực Thủ Thiêm nói chung và My Paradise nói riêng.

Trên đây là những điểm mạnh của dự án cho thuê căn hộ My Paradise thông qua đánh giá của Giakhanhland.vn, hi vọng sẽ đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Đọc thêm thông tin này https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-my-paradise-thu-thiem-cua-son-kim-land/ 

 

 

 

0913.756.339