Thiết kế sang trọng căn hộ 3 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền

Căn hộ D’Edge Thảo Điền 3 phòng ngủ là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền 3 phòng ngủ bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí, D’Edge Thảo Điền cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn tạo ra khoảng riêng yên tĩnh, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

Tìm hiểu thêm:
==> Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền
==> Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền
==> Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền
==> Thiết kế căn hộ Duplex D’Edge Thảo Điền

Căn hộ D Edge thảo điềnCăn hộ D Edge thảo điềnCăn hộ D Edge thảo điềnCăn hộ D Edge thảo điền

Khu vực bếp và sân phơi căn hộ 3 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ D’Edge Thảo Điền 3 phòng ngủ nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết d’Edge Thảo Điền, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    Trả lời

    0913.756.339