Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ D’Edge Capitaland có gì khác biệt

Căn hộ D’Edge Thảo Điền 4 phòng ngủ với một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành, yên tĩnh, an ninh là những yếu tố mà các doanh nhân và những người thành đạt thường quan tâm nhất khi muốn lựa chọn chốn đi về cho mình.

Tìm hiểu thêm:
==> Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền
==> Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền
==> Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền
==> Thiết kế căn hộ Duplex D’Edge Thảo Điền

Thiết kế rất hợp lý của căn hộ 4 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Đồng thời hồ bơi tràn và sân vườn xanh mát bao quanh sẽ mang lại cho tôi cảm giác thư thái, yên bình. Dự án còn thuận tiện cho công việc, giáo dục, mua sắm, vui chơi và giải trí thích hợp cho nhu cầu cuộc sống của cả gia đình.

Căn hộ D Edge thảo điềnCăn hộ D Edge thảo điền

Dự án mang d’Edge Thảo Điền phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu. Thiết kế căn hộ d’Edge 4 phòng ngủ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.

D’Edge Thảo Điền là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh bao quanh dự án.

Hãy cùng khám phá căn hộ D’Edge Thảo Điền 4 phòng ngủ, là không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn, nơi hội tụ của nhiều nền văn hoá đa dạng và các hoạt động vui chơi, giải trí phong phú…

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339