Thiết kế căn hộ Duplex D’Edge Thảo Điền Đẳng Cấp của Đẳng Cấp

Căn hộ duplex D’Edge Thảo Điền là nơi ở cao cấp và lý tưởng, căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ là nơi ở và làm việc của cộng đồng dân cư dân trí cao, có nhiều người nước ngoài, đa phần sẽ là người Châu Âu, Nhật Bản, và người việt nam có địa vị cao trong xã hội.

Tìm hiểu thêm:
==> Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền
==> Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền
==> Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền
==> Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ D’Edge Thảo Điền

Bên cạnh sự tiện nghi của mỗi căn hộ duplex D’Edge Thảo Điền với trang thiết bị cao cấp, sang trọng và đảm bảo an toàn, một điểm nhấn nổi bật của dự án D’Edge Thảo Điền là mang đến cho cư dân không gian sống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất.

Căn hộ D Edge thảo điềnCăn hộ D Edge thảo điềnCăn hộ D Edge thảo điền

Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại, căn hộ duplex D’Edge Thảo Điền thật sự là nơi lý tưởng nhất để bạn tận hưởng cuộc sống của mình…

Căn hộ d’Edge Thảo Điền được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu, các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại duplex d’Edge Thảo Điền rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339