Những lý do để lựa chọn căn hộ New City Thủ Thiêm

Là dòng sản phẩm của chủ đầu tư Thuận Việt, dự án căn hộ New City Quận 2 sẽ được quy hoạch theo mô hình một khu đô thị khép kín với hệ thống hạ tầng tiện ích đầy đủ cùng các dịch vụ đồng bộ đi kèm từ: giáo dục, văn hóa, y tế, vui chơi, thể thao, mua sắm, giải trí, hệ thống cảnh quan xanh như công viên, hồ nước…

New City chính là một nơi đầy đủ tiện ích dùng để an cư lâu dài, đặc biệt là những cư dân đang có nhu cầu mong muốn được sinh sống tại Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh.

căn hộ New City Thủ Thiêm

Dự án tái định cư New City nằm trong khu phức hợp đô thị đẳng cấp bậc nhất tại tp. Hồ Chí Minh – Dự án tọa lạc tại vị trí kim cương vô cùng đắc địa tại trung tâm Quận 2, được giới đầu tư BĐS và người dân mong chờ cuối cùng cũng đã chính thức ra mắt, tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS 2017. Sau đây cùng điểm qua những lý do vì sao chúng ta nên lựa chọn dự án để sinh sống lâu dài.

  1. New City nằm ngay trung tâm quận 2 sát với KĐT Thủ Thiêm
  2. Hệ thống tiện ích tại New City cực kì đồng bộ
  3. Cam kết giá tốt nhất do chủ đầu tư mang lại
  4. Chất lượng các căn hộ tại dự án được đảm bảo tuyệt đối
  5. Đi kèm hạ tầng cơ sở trong khu vực New City Quận 2 sẽ được phát triển theo
  6. Môi trường sống tại New City xanh trong lành, thoáng đãng
  7. Phương thức thanh toán nhà ở linh hoạt, dễ dàng
  8. Thiết kế căn hộ hợp lý, ấn tượng, tối ưu hóa không gian sống và sử dụng cho con người.

Với những lý do hấp dẫn trên, thì không có lý do gì để quý khách không chọn căn hộ tái định cư New City để sinh sống. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn thông minh và chính xác cho bạn và gia đình.

0913.756.339