Vinhomes Central Park – Một thành phố thu nhỏ về đêm

Khi di chuyển vào từ khu vực cửa ngõ phía đông Sài Gòn, nơi mà bạn nhìn thấy đầu tiên đó chính là khu căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park vô cùng sôi động và sầm uất.

Còn khi mà màn đêm xuống bạn sẽ thấy được rằng Sài Gòn dường như nhỏ lại khi phóng tầm mắt nhìn vào các khu vực xung quanh.

vinhomes-central-park-thanh-pho-thu-nho-ve-dem

Khi đứng nhìn từ vị trí tọa lạc của khu căn hộ dự án Vinhomes Central Park thì xuống đường phố Sài Gòn nguy nga, vô cùng tráng lệ như hiện ra được rõ nét nhất, ngoài ra với những ánh đèn sáng rực rỡ của đường phố hòa cùng với ánh sáng trên các cao ốc ngút trời. Quý khách hàng sẽ nhanh chóng có thể cảm nhận được một cuộc sống sầm uất bậc nhất của thành phố lớn nhất nước. Dự án Vinhomes Central Park giống như là một thành phố thu nhỏ về đêm của Sài Gòn.

Dự án Vinhomes Central Park nằm tọa lạc tại một vị trí đắc địa bậc nhất ngay Sài Gòn bởi vì dự án này có view hướng sông vô cùng thoáng mát, cùng kết hợp với thế đất “rồng lượn hổ ngồi” mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất tại khu đô thị Vinhomes Central Park.

Dự án Vinhomes Central Park được đông đảo quý khách hàng gọi đó là dự án xanh bởi vì tại dự án này có đến 32% diện tích xây dựng được phủ một màu xanh của thiên nhiên. Khi mà quý khách hàng mở những cánh của của căn hộ Vinhomes Central Park thì một trong những điều điều đầu tiên mà quý khách hàng sẽ cảm nhận được đó chính là luồng sinh khí tươi mới của con sông Sài Gòn với những cơn gió mát lành mang hơi nước làm cho tâm hồn gia chủ cảm thấy vô cùng thư thái tinh thần sau những ngày làm việc mệt nhọc, sau một ngày dài căng thẳng của cuộc sống tấp nập, bon chen bên ngoài.

vinhomes-central-park-thanh-pho-thu-nho-ve-dem

Nếu quý khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến dự án Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất về tiến độ xây dựng, mức giá bán, phương thức thanh toán và những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm thương hiệu mới của VinGroup dòng căn hộ giá rẻ căn hộ Vincity

0913.756.339