Khẳng định phong cách sống đẳng cấp với Vinhomes Central Park

Dự án Vinhomes Central Park được giới chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản là dự án có vị trí tọa lạc đắc địa cùng với thế đất “rồng lượn, hổ ngồi”, thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.

Dự án bất động sản này thu hút rất nhiều quý khách hàng đến tham quan và tìm hiểu ngay từ khi mà chủ đầu tư dự án- Tập đoàn VinGroup có thông tin tung ra thị trường.

can-ho-vinhomes-central-park-khang-dinh-phong-cach-song-dang-cap

Ngay từ lúc ban đầu, Tập đoàn VinGroup đã định vị đây chính là dự án cao cấp với khu căn hộ Vinhomes Central Park đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn, với các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao cùng với việc được thiên nhiên ưu đãi về vị trí view hướng sông thoáng mát, dự án Vinhomes Central Park xứng đáng là một nơi an cư lý tưởng nhất cho người dân sinh sống, định cư tại nơi đây.

Khi sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park, quý khách hàng sẽ nhanh chóng cảm nhận được không gian xanh nơi đây. Quý khách sẽ dễ dàng để cảm nhận một cuộc sống phong phú giữa cộng đồng cư dân hiện đại, có phong cách sống đẳng cấp với những tiện ích đa dạng cao cấp nhất, mang lại cho quý cư dân tại nơi đây một cuộc sống thiên nhiên yên bình nằm ven sông Sài Gòn được xây dựng thiết kế theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu.

Khu căn hộ Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ là một nơi an cư lý tưởng bậc nhất tại Sài Gòn, với điểm sáng tại đây đó là tòa nhà Landmark sẽ lập kỷ lục là tòa nhà cao nhất tại Việt nam với 81 tầng và có thời gian dự kiến hoàn thành vào tháng 7/2017.

can-ho-vinhomes-central-park-khang-dinh-phong-cach-song-dang-cap

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Central Park cũng sẽ trở thành một khu trung tâm tài chính sôi động nhất của toàn Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi quy tụ quần thể khu mua sắm cao cấp, các khu văn phòng cho thuê, căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park, căn hộ dịch vụ và khách sạn 5 sao. Khi đến với nơi đây quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích vượt trội đến từ quần thể căn hộ đẳng cấp bậc nhất mang phong cách New york.

Tìm hiểu về căn hộ Vincity

0913.756.339