Đánh giá về độ uy tín của chủ đầu tư dự án cho thuê căn hộ My Paradise

Tuy chỉ mới sắp ra mắt nhưng dự án cho thuê căn hộ My Paradise đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Trong dự án My Paradise ngoài các yếu tố như vị trí, tiện ích hay thiết kế thì sự uy tín của chủ đầu tư của dự án cũng là một trong những yếu tố rất đáng để xem xét. Bài viết sau của Giakhanhland.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu và đánh giá về chủ đầu tư dự án My Paradise nhé.

Đánh giá về độ uy tín của chủ đầu tư dự án cho thuê căn hộ My Paradise

Đánh giá về chủ đầu tư dự án cho thuê căn hộ My Paradise

My Paradise là một dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp được đầu tư hợp tác phát triển giữa 2 ông trùm bất động sản lớn Sonkim Land và Hongkong land.

Trong đó ông chủ Sonkim Land là thành viên của viên của tập đoàn Sonkim Group được mệnh danh là một ông lớn nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản của nước ta với độ uy tín được đánh giá cao. Năm 2015, Sonkim Land mới bắt đầu tham gia đầu tư thị trường bất động sản ở nước ta nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ  chỉ sau một thời gian ngắn Sonkim Land đã tạo được chỗ đứng riêng cho mình trên thị trường  BĐS với nhiều dự án căn hộ đẳng cấp. Càng ngày Sonkim Land càng không ngừng khẳng định thương hiệu của mình khi liên tiếp tung ra hàng hoạt các dự án chất lượng cao mang phong cách sống thương lưu không thua kém gì với những khu căn hộ cao cấp trên thế giới. Đánh dấu cho phân khúc cao cấp với 2 dự án gây được tiếng vang lớn là The Nassim Thảo Điên và Gateway Thảo Điền, sau đó tiếp tục tạo nên cú hit với  dự án Serenity Sky Villas xa xỉ nằm ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Để cải thiện và nâng cao chất lượng cũng như  khẳng định vị thế của mình, Sonkim Land bắt tay hợp tác và liên doanh với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong khu vực như Hamon Developments, Bankinvest và mới đây nhất là tập đoàn Hongkon Land. Hongkon Land là một tập đoàn bất động sản đa quốc gia của có trụ sở chính tại Hồng Kong có bề dày kinh nghiệm và uy tín hàng đầu Châu Á,  được biết đến với nhiều các dự án trung tâm thương mại cao cấp. Để mở rộng quy mô phát triển của mình, Hongkong Land tiếp tục đầu tư cho các dự án dân cư cao cấp tại các thành phố lớn của Châu Á như Singapore và Trung Quốc đại lục. Trong những năm gần đây nhận thấy được tiềm năng của thị trường Việt, Hongkong Land đã tiến hành khai thác đầu tư với nhiều dự án lớn như Toàn nhà 63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội; The Nassim Thảo Điền,…Tìm hiểu thêm Cho thuê căn hộ My Paradise Thủ Thiêm của Sơn Kim Land

Thông qua việc hợp tác phát triển Somkim Land đang ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình và trở thành chủ đầu tư hàng đầu của nước ta trong lĩnh vực bất động sản, căn hộ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

Hiện nay, Sonkim Land chú trọng đầu tư tới  phân khúc căn hộ cao cấp với quy mô và tầm cỡ quốc tế. Hầu hết các sản phẩm của Sonkim Land đểu thu hút được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư cũng như khách hàng bởi vị trí đẹp,  thiết kế hiện đại, cao cấp với đầy đủ tiện ích sống và đảm bảo đúng tiến độ dự án.

Một số thông tin về dự án cho thuê căn hộ My Paradise

Dự án cho thuê căn hộ My Paradise sẽ được ra mắt vào quý 3 năm 2018 này và dự kiến hoàn thành vào năm 2021 với tổng diện tích dự án là  80.000m2 tọa lạc tại lô 1.16 và lô 1.17 khu đô thị mới Thủ Thiêm,Quận 2. Với vị trí đắc địa thuận tiện di chuyển và thiết kế với không gian mở hiện đại mà không kém phần sang trọng, đẳng cấp My Paradise hứa hẹn sẽ là không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình.

Trên đây là những đánh giá khách quan của Giakhanhland.vn về chủ đâu tư của dự án cho thuê căn hộ My Paradise hi vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Xem thêm thông tin này https://giakhanhland.vn/du-an-cho-thue-can-ho-my-paradise-va-nhung-dieu-can-biet/

 

 

Trả lời

0913.756.339