Tìm hiểu khu tái định cư của dự án New City

Khu tái định cư căn hộ New City là các dự án về các căn hộ chung cư do Công ty Thuận Việt đầu tư xây dựng tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Khu dự án sau khi ra đời sẽ giải tỏa cơn khát căn hộ cho cư dân tại khu vực. Cùng tìm hiểu về một số dự án tái định cư New City Thuận Việt nhé:

+ 2220 căn hộ tái định cư nằm tại khu 1 của KĐT Thủ Thiêm

+ 1330 căn hộ tái định cư nằm tại khu 2 của khu đô thị Thủ Thiêm  – tên gọi chính thức của dự án là dự án căn hộ New City Thủ Thiêm

+ Ngoài ra còn một số dự án căn hộ tái định cư khác tại Quận 2 của Thuận Việt cũng chuẩn bị được công bố ra thị trường.

Tìm hiểu khu tái định cư của dự án New City

Đặc điểm chung của các căn hộ tái định cư New City Thuận Việt:

Sở hữu vị trí tọa lạc đẹp, nằm ở trung tâm của thành phố, kết nối dễ dàng với các khu vực khác. Sở hữu heệ thống giao thông hiện đại, giảm thiểu các vấn đề về tắc đường,…

Có cơ sở hạ tầng hiện đại và đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi.

Chất lượng công trình tại các dự án New City luôn được đảm bảo tốt nhất với thương hiệu chủ đầu tư đã được kiểm chứng thực tế tại nhiều dự án lớn.

Hồ sơ pháp lý rõ ràng, rạch ròi cho từng vùng, từng khu chức năng nhất định, nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua căn hộ tại đây mà không lo về sự rắc rối trong các thủ tục nhất là liên quan đến pháp lý.

Giá bán các căn hộ tại dự án hợp lý, đảm bảo luôn là giá tốt nhất so với giá của các dự án khác trong khu vực.

Tìm hiểu khu tái định cư của dự án New City

Dự án tái định cư New City Thủ Thiêm

New City Thủ Thiêm là dự án hoàn thiện đầu tiên trong chuỗi dự án tái định cư của Công ty Thuận Việt tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Thời gian bàn giao các căn hộ dự kiến sẽ vào đầu quý III của năm 2017. Dự án tái định cư New City Thủ Thiêm được phát triển từ năm 2014 với hình thức xây dựng và chuyển giao. Sau khi công trình được hoàn thiện sẽ cung cấp ra cho thị trường nhà ở Quận 2 khoảng hơn 1200 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN : 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339