Những điểm đặc biệt chỉ có tại căn hộ New City Quận 2

Các căn hộ tại dự án New City Quận 2 đang làm nên một cơn sốt trên thị trường BĐS bởi rất nhiều điểm đặc biệt hấp dẫn từ vị trí cho đến thiết kế, hay hệ thống hạ tầng tiện ích được chủ đầu tư xây dựng tại dự án. Bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những điểm đặc biệt này một cách kỹ hơn tại dự án New City nhé!

căn hộ New City Thủ Thiêm

Vị trí dự án vô cùng đẹp

Yếu tố đặc biệt đầu tiên giúp cho khu căn hộ New City Quận 2 được các nhà đầu tư chú tâm chính là vị trí vàng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm.

căn hộ New City Thủ Thiêm

Cụ thể dự án tọa lạc tại Phường An Phú – Bình Khánh – Quận 2, tiếp giáp với khu đô thị mới Thủ Thiêm, chỉ nằm cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm chưa đầy 3km, có 2 mặt tiền đắt giá là đường Lương Đình Của và đường Mai Chí Thọ.==> Tìm hiểu thêm 

Thiết kế đặc sắc của các căn hộ New City Quận 2

Dự án căn hộ tái định cư New City Quận 2 được kiến thiết bởi bộ ba nổi tiếng: Sacomreal – Thuận Việt –Thành Công. Quy mô của dự án lên đến 38ha với số lượng khoảng 1330 căn hộ loại hình phát triển: căn hộ tiêu chuẩn từ 2 – 3 phòng ngủ và căn hộ văn phòng dịch vụ.

Tất cả căn hộ tại dự án New City quận 2 đề được thiết kế hiện đại, tối ưu hóa không gian sống, mọi căn phòng đều được đón gió và ánh sáng một cách tự nhiên nhất, giúp quý nhân cư luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh sống ở đây. Các căn hộ New City được bố trí một cách rất hợp lý, các bức tường vuông vức nên tối ưu được diện tích và không gian sử dụng.

căn hộ New City Thủ Thiêm

Tiện ích tại dự án New City

Cư dân New City Quận 2 sẽ được thừa hưởng tất cả các tiện ích của ngoại khu cùng  hệ thống cơ sở – hạ tầng với các tiện ích đầy đủ về văn hóa, giáo dục cho đến y tế. Bên cạnh đó chủ đầu tư New City cũng đã đầu tư rất nhiều các tiện ích nội khu hấp dẫn để phục vụ quý khách hàng sinh sống tại nơi đây.

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339