Thiên đường sống lý tưởng mang tên Gem Riverside

Với mục tiêu mang đến cho cư dân một cuộc sống đúng chuẩn xanh – sạch – trong lành – tiện nghi, cùng sự phát triển bền vững hướng tới trong tương lai. Chủ đầu tư – Tập đoàn Đất Xanh đã cho ra đời dự án căn hộ Gem Riverside tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu những căn hộ Quận 2 này, đồng nghĩa với việc bạn và gia đình đã sở hữu cho mình một cuộc sống lý tưởng cả ở thời điểm hiện tại và trong tương lai lâu dài.

Gem Riverside sở hữu vị trí đắt giá

Các căn hộ tại dự án Gem Riverside tọa lạc tại khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc, liền kề trung tâm hành chính Quận 2, sở hữu vị trí giao thông thuận tiện và gần kề với các tuyến đường huyết mạch Metro Bến Thành – Suối Tiên và kết nối nhanh chóng với Quận 1 qua đường hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn, kết nối đường Vành Đai 2 hoặc qua cầu Phú Mỹ để qua quận 7, góp phần rút ngắn đáng kể khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố.

Vị trí dự án được đánh giá là có cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và tầm nhìn ra toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là view về trung tâm thành phố Quận 1. Không gian trong lành thoáng mát, hệ thống giao thông kết nối thuận tiện đến mọi khu vực và cả trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Gem Riverside sở hữu tiện ích hấp dẫn

Các căn hộ Gem Riverside được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích hấp dẫn từ khu vực xung quanh dự án. Cùng với đó, tại nội khu dự án chủ đầu tư cũng xây dựng và trang bị thêm các tiện ích vô cùng hiện đại, đạt chuẩn quốc tế như: Trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng, công viên xanh,… Sống tại căn hộ Gem Riverside, cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm vì hệ thống camera an ninh được hoạt động suốt 24h mỗi ngày với đội ngũ bảo vệ đã qua đào tạo bài bản làm việc hết sức tận tình, chuyên nghiệp.

Được đánh giá là một dự án hội tụ rất nhiều tiện nghi hoàn hảo, dự án Gem Riverside sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng cho những cư dân đang tìm kiếm một chốn an cư lâu dài tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư đang có ý định đầu tư nguồn vốn của mình để sinh lời lâu dài.

0913.756.339