Thời điểm bàn giao của dự án New City liệu có đảm bảo hay không?

Đây là một câu hỏi cũng như thắc mắc được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đưa ra khi tìm hiểu về dự án New City. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc về câu hỏi này nhé!

Được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín và đáng tin cậy là Công ty Thuận Việt, dự án căn hộ New City Quận 2 được giới chuyên môn đánh giá là nơi đáng để cho khách hàng gửi trọn niềm tin để sống cũng như đầu tư. Với sự cam kết trong bàn giao, cùng tiến độ xây dựng nhanh chóng, New City hứa hẹn sẽ không hề phụ lòng tin của quý khách hàng khi lựa chọn.

Tìm hiểu khu tái định cư của dự án New City

Thời điểm nhận bàn giao căn hộ New City:

Như trước đây, tình trạng khách hàng đã phải ôm trái đắng khi mua nhà ở những dự án mà chủ đầu tư chậm trễ hoặc không đủ năng lực để bàn giao diễn ra khá phổ biến và nhiều. Đây cũng chính là nỗi lo lớn nhất mà khách hàng gặp phải khi đi xem các dự án căn hộ đang còn trong giai đoạn xây dựng. Và đối với dự án New City Thuận Việt thì điều này cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Giờ đây, khi Luật kinh doanh BĐS năm 2014 bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/07/2015 thì nỗi lo này đã được nhanh chóng được phá bỏ. Đối với dự án New City, khi quý khách ký hợp đồng mua bán các căn hộ thì sẽ được ngân hàng Eximbankngân hàng Sacombank ký hợp đồng bảo lãnh.

Thêm một điểm nữa để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như bàn giao của dự án New City đó là: Các dự án trước đây do chủ đầu tư Thuận Việt xây dựng đều hết sức nhanh chóng và vượt tiến độ. Chính vì vậy, quý khách không cần phải lo ngại rằng căn hộ mình mua sẽ bị bàn giao chậm.

Liên hệ chuyên viên tư vấn để biết chi tiết

HỖ TRỢ TƯ VẤN CĂN HỘ NEW CITY: 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339