Vị trí dự án New City sẽ nằm ở đâu tại Thủ Thiêm?

Vị trí dự án New CityThủ Thiêm được nằm ngay tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP.HCM. Nơi đây được gọi quy hoạch là một trung  tâm về tài chính, hành chính của thành phố HCM.

Với sự hỗ trợ đầu tư và phát triển của nhà nước, Thủ Thiêm đã và đang có sự phát triển mạnh, nhất là những năm gần đây. Không chỉ dừng lại ở đó, Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ được kỳ vọng trở thành một khu đô thị đẹp nhất tại Việt Nam.

New City Thủ Thiêm, được sở hữu vị trí tại Quận 2, TPHCM. Vì vậy New City Thuận Việt có giao thông khá thuận lợi, và cũng là tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong, xa lộ Hà Nội…Vị trí dự án New City Thủ Thiêm vô cùng thuận lợi cho việc giao thương đi lại của cư dân New City tới các khu vực khác.

Vị trí dự án New City sẽ nằm ở đâu tại Thủ Thiêm

-2 phút đến Trung tâm Thủ Thiêm

-5 phút đến hầm Thủ Thiêm

-5 phút đến Metro Quận 2, Vincom Thảo Điền

-5 phút đến Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang, trung tâm hành chính Quận 2 như: UBND Quận 2, Toà Án Nhân Dân, Bưu Điện…

-10 phút đến chợ Bến Thành

-20 phút đến Sân Bay Long Thành

-30 phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất.

Dự án Căn hộ New City Quận 2 là công trình nổi bật mang đến cho thị trường bất động sản thành phố khoảng 1.300 căn hộ cao cấp ngay trong năm 2017 này. Dự án được triển khai xây dựng và phát triển bởi Chủ đầu tư chính là Thuận Việt Group, cùng sự giúp sức của 2 đơn vị đầu tư uy tín hàng đầu miền Nam nước ta, là Công ty Thành Thành Công và Sacomreal.

Nếu bạn đang quan tâm đến dự án New City Thủ Thiêm thì hãy nhập form mẫu bên dưới ngay để đặt ngay một căn hộ New City Thuận Việt có vị trí đẹp nhất tại Thủ Thiêm.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN : 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339