Hình thức thanh toán và thời gian bàn giao căn hộ New City

Vị trí đắc địa của dự án căn hộ New City Thủ Thiêm được đánh giá cao ở đây đó chính là nhờ vào vị trí nằm tọa lạc tại mặt tiền của đường Mai Chí Thọ, đây còn được xem là tuyến giao thông trọng yếu hàng đầu thuộc khu đô thị Thủ Thiêm.

Không những thế thì dự án bất động sản cao cấp bậc nhất này còn có vị trí tọa lạc nằm liền kề với dự án The Sun Avenue và nằm liền kề với Khu đô thị Sala Đại Quang Minh. Điều đặc biệt hơn nữa đó chính là các căn hộ tại dự án New city Thủ Thiêm Quận 2 còn có thể thuận tiện để kết nối trực tiếp đến với tuyến Metro số 2 từ vị trí của Bến Thành đến khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Được quy hoạch với tổng diện tích vô cùng rộng lớn lên tới 38ha, dự án căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 , với tổng số lượng căn hộ lên đến 1.330 căn, bên cạnh đó thì dự án này còn được phát triển theo các loại hình là căn hộ tiêu chuẩn với số lượng từ 2 cho đến 3 phòng ngủ và loại hình căn hộ văn phòng dịch vụ. Cụ thể có các loại diện tích căn hộ như sau:

– Căn hộ diện tích 60m2: Gồm 02 phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng ăn, phòng khách, bếp, sân phơi…

– Căn hộ diện tích 75m2: Gồm 02 phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng ăn, phòng khách, bếp, sân phơi…

– Căn hộ diện tích 85m2: Gồm 03 phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng ăn, phòng khách, bếp, sân phơi…

– Căn hộ diện tích 100m2: Gồm có 03 phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, phòng ăn, bếp, sân phơi…

Hiện nay, thì các căn hộ tại dự án New City Thủ Thiêm đang chủ đầu tư mở bán với mức giá chỉ vào khoảng 1,8 tỷ cho loại căn hộ 2 phòng ngủ, 2WC (55m2). Bên cạnh đó khi mua căn hộ tại nơi đây thì quý khách hàng cũng sẽ được bàn

0913.756.339