Vật liệu bàn giao căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2

New City Thủ Thiêm là dự án căn hộ chung cư nằm trên đường Mai Chí Thọ thuộc phường Bình Khánh Quận 2 Tp.HCM. Một vị trí chiến lược và có địa thế về phong thuỷ. Từ dự án ra phố đi bộ Nguyễn Huệ chỉ vài phút thông qua hầm Thủ Thiêm. Khi tuyến Metro số 2 Bến Thành – Thủ Thiêm thì khoảng cách này sẽ được rút ngắn nhiều hơn nữa.

New City Thủ Thiêm được đầu tư xây dựng theo hình thức xây dựng chuyển giao giữa UBND Tp.Hồ Chí Minh và công ty TNHH xây dựng thương mại Thuận Việt. Theo thiết kế, dự án bao gồm 3 toà tháp cao 25 tầng và 1 toà tháp 28 tầng với tổng cộng 1229 căn hộ cao cấp.

New City Thủ Thiêm được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích nhằm đảm bảo một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Ngoài những tiện ích cơ bản như: nhà hàng, siêu thị, hồ bơi, phòng gym ra thì dự án còn được thừa hưởng một không gian công viên rộng lớn lên đến 8000m2; Hồ bơi 500m2, Công viên nội khu, công viên bờ sông, công viên trung tâm khu bình khánh, 2 sân tennis, 1 sân đá banh, shop house mua sắm, ngay trong khu có hệ thống trường học các cấp…

Hiện tại New City Thủ Thiêm đã hoàn thiện phần thô và đang hoàn thiện phần nội thất bên trong. Dự kiến dự án sẽ được mở bán ra thị trường vào tháng 5-2017. Khách hàng mua căn hộ đợt đầu sẽ được nhiều ưu đãi về giá bán và tiến độ thanh toán. Chủ đầu tư dự án cũng đã chuẩn bị nhiều phần quà có giá trị để giành cho những khách hàng mua đợt đầu tiên này.

– Vị trí: Căn hộ New City Thủ Thiêm mặt tiền Mai Chí Thọ

– Gồm 4 block căn hộ, cao 25-28 tầng ( A+B – 712 căn) , ( C+D – 512 căn mặt tiền MCT, nhà mẫu nằm ở Block C )

– Các loại căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ: 47 – 102m2

Khi khách hàng mua căn hộ New City Thủ Thiêm sẽ được ngân hàng Viettinbank bảo lãnh và cho vay, cùng với việc hỗ trợ cho vay với mức ưu đãi lên tới 60% giá trị căn hộ.

Khi bàn giao, căn hộ đã được trang bị với các đồ nội thất như: Khóa cửa 4 chức năng YALE, Bếp Full tủ kệ trên/dưới đảo bếp, mặt đá, bếp và máy hút mùi Malloka, bồn rửa Blango,Vệ sinh Full TOTO ” điện tử “, bồn tắm nằm, phòng ngủ lót sàn gỗ, ban công kiếng…

– Thang máy: 10 sảnh thanh máy, mỗi sảnh 3 thang, 2 thang thường/ 1 tải, hiệu FUJITEC

0913.756.339