Hạ tầng giao thông thuận tiện tại dự án Gem Riverside

Sống tại khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ, dễ dàng lưu thông đến các khu vực trung tâm thành phố và những khu vực lân cận khác là điều mà tất cả những cư dân Sài Thành đều mong muốn, đó cũng là một trong những lý do để khách hàng lựa chọn mua hay không. Và hiện nay, một trong những dự án được khách hàng quan tâm hơn cả chính là khu căn hộ Gem Riverside. Vậy, hạ tầng giao thông nơi đây có đáp ứng được nhu cầu của người mua?

Hạ tầng giao thông của dự án Gem Riverside như thế nào

Gem Riverside nằm tại khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc, liền kề trung tâm hành chính Quận 2, dự án sở hữu vị trí giao thông thuận tiện và gần kề với các tuyến đường huyết mạch Metro Bến Thành – Suối Tiên và kết nối nhanh chóng với Quận 1 qua đường hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn, kết nối đường Vành Đai 2 hoặc qua cầu Phú Mỹ để qua quận 7, góp phần rút ngắn đáng kể khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố.

Đặc biệt, việc chính thức thông xe giai đoạn 1 vừa qua của tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã tạo điều kiện thuận lợi nhất về thời gian di chuyển từ TP.HCM đến các tỉnh miền Đông. Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động chắc chắn làm tăng thêm giá trị khu Đông Sài Gòn (trong đó có khu vực Quận 2, nơi dự án Gem Riverside tọa lạc), đảm bảo giá trị gia tăng mạnh mẽ theo thời gian cho khách hàng và nhà đầu tư.

Có thể nói với ưu thế vượt trội về vị trí chiến lược và mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố, trong tương lai Gem Riverside sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.

Sở hữu các căn hộ Đất Xanh này là sở hữu bất động sản tại “trung tâm của trung tâm” thành phố, Quý khách sẽ là cư dân tương lai của khu đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất Việt Nam, khu Tài Chính – Kinh Tế – Thương Mại – Dịch Vụ với đẳng cấp quốc tế.

Tương lai của Quận 2, và giá trị của bất động sản Quận 2, TP Hồ Chí Minh là không thể đo lường được. Chỉ có thể biết rằng, tại đây, dự đoán sẽ là nơi có giá trị bất động sản cao nhất tại Việt Nam, sở hữu hạ tầng trọn vẹn, và được quy hoạch từ A -> Z sẽ là đòn bẩy thúc đẩy nền kinh tế của TP. Hồ Chí Minh trong tương lai.

0913.756.339