Đánh giá về vị trí và chủ đầu tư của dự án cho thuê căn hộ De La Sol

Được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng nhất của chủ đầu tư CapitaLand, dự án cho thuê căn hộ De La Sol có vị trí tọa lạc trên mặt đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4 nằm trong phân khúc khu căn hộ hạng sang của CapitaLand sau thành công vang dội của dự án căn hộ cao cấp D’ Edge Thảo Điền. Hãy cùng Giakhanhland.vn đánh giá về vị trí và chủ đầu tư của dụ án De La Sol  để xem có nên đầu tư vào dự án cho thuê căn De La Sol của CapitaLand tại Quận 4 hay không qua bài viết sau nhé.

Đánh giá về vị trí và chủ đầu tư của dự án cho thuê căn hộ De La Sol

Đánh giá về chủ đầu tư CapitaLand

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản đa quốc gia lớn nhất Châu Á chuyên đầu tư về lĩnh vực bất động sản bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp. CapitaLand hiện tại có đã có mặt tại 30 quốc gia và trên 150 thành phố, trong đó CapitaLand khai thác 2 thị trường chính là Trung Quốc và Singapore. Ngoài ra trong những năm gần đây CapitaLand còn tập trung khai thác 2 thị trường tiềm năng Việt Nam và Indonesia. Tập đoàn đa quốc gia này sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á với 5 quỹ tín thác tại Singapore và Malaysia. Năm 2017, CapitaLand được vinh danh với “Thương hiệu Chủ đầu tư sáng tạo” tại nước ta.

Trong mỗi dự án của mình CapitaLand luôn chú trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất từ ngoại thất cho đến nội thất. CapitaLand luôn thể hiện được cá tính riêng biệt trong từng sản phẩm của mình với những thiết kế hiện đại và độc đáo như Feliz En Vista, Vista Verde, D’Edge và tới đấy dự án cho thuê căn De La Sol cao cấp cũng không nằm trong ngoại lệ. De La Sol được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đánh giá sẽ đam lại cơn sốt mới cho thị trường BĐS Hồ Chí Minh.

Đánh giá về vị trí và chủ đầu tư của dự án cho thuê căn hộ De La Sol

Xem thêm thông tin: Cho thuê căn hộ De La Sol đầy đủ tiện nghi hiện đại

Đánh giá về vị trí của dự án dự án cho thuê căn hộ De La Sol

De La Sol được mệnh danh là hòn đảo ngọc giữ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khi sở hữu vị trí vàng tại số 1, phường 1, đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh với một mặt tiền giáp sông mang đến bầu không khí trong lành và mát mẻ quanh năm cho nơi đây.

De La Sol còn có vị trí giao với các khu vực Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 7 bởi rạch Bến Nghé, sông Sài Gòn và Kênh Tẻ nên rất dễ dàng để di chuyển đến các điểm trung tâm của Quận và thành phố như:

– 5 phút để di chuyển đến phố đi bộ Nguyễn Huệ.

– 5 phút để di chuyển đến Quận 5 qua cầu chữ Y và cầu Nguyễn Tri Phương.

– 5 phút để di chuyển đến trung tâm Quận 1 qua cầu Lãn Ông, Calmette hoặc cầu Khánh Hội.

– 7 phút để di chuyển đến khu đô thị mới Thủ Thiêm

– 7 phút đi chuyển đến Quận 2 qua hầm Thủ Thiêm.

– 5 phút để di chuyển đến Quận 7 qua cầu Tân Thuận hoặc cầu Kênh Tẻ.

– 7 phút để di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Ngoài ra tới đấy theo Quận 4 sẽ được quy hoạch xây thêm 4 cầu mới và mở rộng một số tuyến đường chính nên giao thông tại đây sẽ ngày càng thuận lợi. Đó là

– Cầu Nguyễn Khoái: Nối từ Nguyễn Khoái với Quận 7

– Cầu Thủ Thiêm 3: Nối đường Tôn Đản với khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2.

– Cầu Kênh Tẻ 2: Nối đường Tôn Đản đến Lê Văn Lương, Quận 7.

– Cầu Trần Đình Xu: Nối đường Trần Đình Xu, Quận 1 với đường Nguyễn Khoái , Quận 4

– Mở rộng đường Nguyễn Tất Thành  40m, dọc theo khu đô thị ngay cảng Khanh Hội.

– Mở rộng đường Tôn Thất Thuyết  25m và làm bờ kè dọc Kẻnh Tẻ.

Trên đây là những đánh giá khách quan về chủ đầu tư cũng như vị trí của dự án cho thuê căn hộ De La Sol. Theo quan điểm của Giakhanhland.vn với những ưu điểm trên De La Sol thực sự sẽ là một không gian sống lý tưởng để làm nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình bạn.

 

0913.756.339