Dự án Vinhomes Central Park thành công là dựa vào đâu?

Vinhomes Central Park – một trong những dự án bất động sản cao cấp hiện đang làm mưa làm gió trong thời gian qua trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án BDS này được các chuyên gia trong ngành bất động sản đánh giá là một dự án bất động sản tiềm năng nhất trong số tất cả các dự án đang phát triển hiện nay.

Vinhomes Central Park là một đứa con của tập đoàn địa ốc Vingroup – tập đoàn hành đầu với các dự án thành công vang dội có thể kể đến như: Vinhomes Time City, Vinhomes Riverside,… và sắp tới đây là dự án VinCity. Dự án Vinhomes Central Park cùng với những tiêu chuẩn 5 sao quốc tế được áp dụng để xây dựng giúp cho dự án này trở thành một dự án căn hộ cao cấp bật nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.

y-nao-khien-vinhomes-central-park-thanh-cong

Thiết kế hiện đại của căn hộ dự án Vinhomes Central Park

Các căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park có sự đồng nhất cao. Tại dự án này các căn hộ đều được thiết kế một cách vô cùng tinh tế bằng sự kế hợp hài hòa giữa các chi tiết bên trong và nét kiến trúc bên ngoài làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Không gian bên trong của căn hộ được thiết kế hiện đại và rất khoa học bằng việc cẩn thận phân chia diện tích một cách thông minh giữa phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, WC,.. Người dân sinh sống ở bên trong căn hộ sẽ có cảm giác là căn hộ tại đây được rộng hơn so với diện tích thật sự của nó.

Bên trong căn hộ Vinhomes Central Park luôn mang màu sắc tươi mới của thiên nhiên, tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên và cuộc sống hơn bằng thiết kết nhiều cửa sổ trong suốt giúp ánh sáng tràn vào làm cho căn hộ trở nên bừng bừng mang lại cảm giác hứng khởi và ấm áp cho người dân.

Quy mô rộng lớn của dự án Vinhomes Central Park

Khi nhắc đến dự án căn hộ Vinhomes Central Park thì không thể không nhắc đến quy mô xây dựng vô cùng rộng lớn và hùng vĩ nơi đây với diện tích khai thác lên tới 43ha. Đây chính là một trong số các dự án có diện tích lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vinhomes Central Park được chia ra làm 3 loại khác nhau nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều quý khách hàng.

– Khu biệt thự với hơn 70 biệt thự được xây dựng trên diện tích 3,65 ha.

– Khu căn hộ Vinhomes Central Park bao gồm 17 toàn tháp với 10.000 căn hộ.

– Trung tâm thương mại Vincom Center được xây dựng trên diện tích 59.000 m2.

Với sự rộng lớn và đa dạng, dự án Vinhomes Central Park tự tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu sinh sống tại căn hộ cao cấp của người dân Sài Thành.

y-nao-khien-vinhomes-central-park-thanh-cong

Vị trí đặc biệt của dự án Vinhomes Central Park

Chủ đầu tư Vingroup đã rất cẩn thận và tỉ mỉ chọn lựa khu vực Tân Cảng để xây dựng dự án Vinhomes Central Park. Đây là nơi giao thoa giữa sông và đô thị giúp cho bầu không khí tại nơi đây luôn thoáng mát và trong lành giúp cân bằng giữa sự hiện đại và nét thiên nhiên. Chính vì thế mà vị trí mà Vinhomes Central Park tọa lạc có giá trị rất cao.

Theo dự kiến thì giá trị căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park sẽ tăng dần theo thời gian, chính vì thế người dân nên chọn mua một căn hộ tại đây một phần đó là để tận hưởng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, một phần là để tăng cơ hội đầu tư cho mình trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park

0913.756.339