Cơ hội đầu tư phát triển Long Hậu Riverside

Với tư cách là chủ đầu tư, cùng với công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi Á Châu, Long Hậu Riverside có sự góp mặt của hai tên tuổi uy tín trong giới bất động sản là Công ty Thành Hiếu và là đơn vị phát triển và phân phối độc quyền.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án về Long Hậu River:
==> Thiết kế xanh của dự án Long Hậu Riverside
==> Lợi thế khi là người đầu tiên sở hữu dự án Long Hậu Riverside

Vị trí đắc địa của Long Hậu Riverside

Với 785 nền gồm nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside tọa lạc trên tổng diện tích 20.29 ha. Dự án nằm trên mặt tiền đường Lê Văn Lương nối dài, tiếp giáp hơn 500 m bờ sông chiếm lĩnh vị trí đắc địa thuộc đặc khu kinh tế Nam Sài Gòn, ngay cửa ngõ phía Nam vào thành phố Hồ Chí Minh. Từ khu đô thị Cảng Hiệp Phước sang SaiGon Village cũng chỉ mất khoảng 5 phút, từ Phú Mỹ Hưng di chuyển qua SaiGon Village Long Hậu chỉ mất khoảng 15 phút.

Thông tin về dự án Long Hậu Riverside

Khách hàng có thể chọn cho mình phương án đầu tư phù hợp nhất tại dự án Long Hậu Riverside, với nhu cầu và khả năng với đa dạng chọn lựa về diện tích: nhà phố vườn diện tích 5x20m, 5x22m, 6x20m, biệt thự 10x20m. Đặc biệt, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với mức giá chỉ từ 520 triệu đồng/nền chủ đầu tư vẫn áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt. Hơn nữa, chỉ 6 tháng từ khi ký hợp đồng, khách hàng đã được bàn giao nền.

Long Hậu Riverside có đến 60% diện tích dành cho cây xanh và 50 tiện ích phục vụ cộng đồng với tiêu chí “Sống xanh cùng thiên nhiên”. Chủ đầu tư còn dành hẳn nhiều diện tích làm vườn rau sạch dành cho cư dân.

Cơ hội đầu tư và an cư với dự án Long Hậu Riverside

Đất nền Long An tại Long Hậu Riverside Cần Giuộc hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư khi tọa lạc tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thành phố, cũng như nơi sinh sống lý tưởng cho các hộ gia đình trong tương lai. Việc sở hữu ngay một lô đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với giá cả cạnh tranh và phương thức thanh toán linh hoạt.

Dự án Long Hậu Riverside được đầu tư bởi đơn vị có uy tín

Trong lĩnh vực bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, Công Ty Thành Hiếu là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Đến nay, nhằm tạo ra các sản phẩm bất động sản phong phú, chất lượng, công ty đã và đang tiếp tục chặng đường phát triển của mình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

0913.756.339