Thiết kế xanh của dự án Long Hậu Riverside

Long Hậu Riverside hội tụ các yếu tố phù hợp cho cả đối tượng đầu tư dự án đất nền và mua để ở, với quy mô 20.29 ha, bao gồm 785 nền nhà phố và biệt thự với diện tích từ 80 – 200m2. Giúp toàn bộ khu nhà phố vườn ven sộng lợi thêm một khoảng không gian rộng lớn diện tích mặt nước, khi vị trí của Long Hậu Riverside tiếp giáp sông với lòng sông rộng 100m, mang đến sự thoáng mát cho toàn khu.

Tìm hiểu thêm về tin tức dự án:
==> Lợi thế khi là người đầu tiên sở hữu dự án Long Hậu Riverside
==> Mua nhà ở đảm bảo pháp lý tại Long Hậu Riverside

Thiết kế xanh của dự án Long Hậu Riverside

Dự án Long Hậu Riverside

Hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi từ Long Hậu Riverside tỏa ra các hướng của vùng kinh tế trọng điểm khu Nam Sài Gòn. Giá trị đầu tư của Long Hậu Riverside sẽ được hiển hiện không thể nghi ngờ trong thời gian tới khi các công trình trên được hoàn tất. Đi đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất 15 phút, cách GS MetroCity (350 ha) 7 phút, đến Cụm cảng Hiệp Phước 5 phút, …

Bên cạnh đó, khi mở bán dự án vào thời điểm đã hoàn thành hơn 50% hạ tầng, dự án Long Hậu Riverside cũng mang đến cho các nhà đầu tư sự an tâm, cam kết bàn giao đúng hạn với sổ đỏ từng nền đảm bảo quyền sở hữu vĩnh viễn. Áp dụng chính sách thanh toán cực kỳ ưu đãi lên đến 18 tháng với mức giá chỉ từ 520 triệu/nền diện tích từ 80m2, chủ đầu tư Thành Hiếu, mang đến sự thuận lợi và dễ dàng tiếp cận cho các nhà đầu tư và khách hàng mua để ở với sự chia nhỏ các đợt thanh toán thành 5.

Thiết kế xanh của dự án Long Hậu Riverside

Thiết kế xanh là điểm nhấn của Long Hậu Riverside

Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 40% còn lại dành hết cho tiện ích và cây xanh. Nhiều khách hàng đến tham quan dự án Long Hậu Riverside cho biết chấm trúng dự án nhờ thiết kế đẹp và xanh. Nhờ đó, trong một môi trường “Xanh – Sạch – Khỏe”, Nhà phố vườn ven sông SaiGon Village đảm bảo thực hiện được giấc mơ “vườn hóa” của cư dân và đảm bảo cư dân được sống.

Với bốn khu công viên lớn, toàn bộ dự án có đến hơn 50 tiện ích xanh bao gồm: công viên thể thao (5.776m2), công viên thiếu nhi (6.637m2), công viên câu cá (7.091m2), công viên rau sạch (11.054m2). Mang đến cho bữa ăn gia đình những thực phẩm tự trồng sạch và tươi ngon, với khu công viên rau sạch, mỗi gia đình tại Long Hậu Riverside đều có một mảnh vườn xinh của riêng mình để gieo trồng. Những bữa ăn trở nên ngon miệng và đảm bảo sức khỏe hơn, giảm bớt đi một nỗi lo về thực phẩm bẩn hiện nay.

Ngoài ra, những hạng mục tiện ích ở Long Hậu Riverside Long An đều được khách hàng tham quan dự án hết sức yêu thích và hài lòng như quảng trường hạnh phúc náo nhiệt, khu hồ bơi ven sông, kênh đào nhân tạo rộng 12m,…

Trả lời

0913.756.339