Chất lượng tạo dựng nên sự khác biệt của Masteri An Phú

Nói đến chất lượng xây dựng của một dự án căn hộ như Masteri An Phú là phải nói đến trình độ kỹ thuật, uy tín của đơn vị xây dựng và đặc biệt đó chính là thương hiệu của công ty xây dựng.

Chất lượng của công trình còn được thể hiện ở cái tâm, dựa vào sự uy tín của chủ đầu tư; ở trong quá khứ thì chủ đầu tư đó đã làm những dự án nào? nó có mang đến giá trị sử dụng cho quý khách hàng hay không? đã từng bị khách hàng khiếu nại hay chưa…;

căn hộ Masteri An Phú

Vì vậy chất lượng của công trình xây dựng nó có tác động rất lớn đến chất lượng cuộc sống dân sinh, qua những kết quả thống kê về các vụ khiếu kiện của cư dân của một số dự án liên quan đến chất lượng công trình là chiếm tỷ trọng đáng kể, bởi một điều giản đơn đó chính là chất lượng của công trình xây dựng nó có ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn sinh mạng, an toàn về tài sản và ảnh hưởng quyền lợi hợp pháp của người dân.

Thấu hiểu được những điều này, sắp tới đây chủ đầu tư Thảo Điền Investment – chủ đầu tư đã thành công với dự án căn hộ cho thuê masteri thảo điền sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dự án căn hộ Masteri An Phú. Đây là một dự án căn hộ cao cấp mà chủ đầu tư đã ấp ủ rất lâu và kết hợp với các đối tác chiến lược là Công ty Xây Dựng Coteccon, cùng với Ngân hàng Techcombank, Đơn vị tư vấn thiết kế NQH và PTW. Đây chính là những đối tác lớn, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Chính những sự kết hợp đó sẽ đem đến cho khách hàng những căn hộ có chất lượng tốt như căn hộ Masteri An Phú trong chuỗi thương hiệu Masteri của chủ đầu tư Thảo Điền Invesstment.

căn hộ Masteri An Phú

Căn hộ Quận 2 Masteri An Phú được phát triển xây dựng bởi Tổng thầu Coteccon, không những bảo đảm được chất lượng, với sự an toàn trong kết cấu, chất lượng của vật liệu, trong chất lượng thi công mà nó còn bao gồm toàn bộ những hoạt động bao gồm: thi công, quản lý, chất lượng thiết bị, chất lượng thẩm tra, chất lượng hồ sơ thiết kế, thẩm định, tiêu chuẩn áp dụng v.v… được hai đơn vị PTW và NQH giám sát chặt chẽ trong quá trình xây dựng, từ lúc đặt viên gạch đầu tiên cho đến khi hoàn thành dự án.

0913.756.339