Bí quyết mua căn hộ chung cư với giá tốt nhất ?

Xa dần khỏi lối sống mua đất làm nhà nhiều hộ gia đình đã lựa chọn cho mình những chung cư để sống, ngoài vị trí đẹp, dân trí cao các dự án còn có hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng. Vậy làm thế nào để sở hữu cho mình một căn hộ chung cư với giá tốt nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây của tôi.

Bí quyết mua nhà chung cư với giá tốt nhất

Một căn hộ nằm ngay ở khu vực trung tâm luôn là mơ ước của tất cả mọi người bởi đây là khu vực hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ đầy đủ, khu dân trí cao và thuận tiện cho việc đi lại. Tuy nhiên, những khu vực này thường có mức giá rất cao. Căn hộ bạn lựa chọn không nhất thiết phải là ở khu trung tâm có thể lui về các quận lân cận nhưng phải đảm sao cho gần các trục đường chính dễ dàng di chuyển đến nơi bạn làm việc cũng như gần trường học.

Lựa chọn những căn hộ mới mở bán vì đợt mở bán đầu giá sẽ có nhiều ưu đãi và hấp dẫn hơn so với những lần mở bán sau, nên lựa chọn những dự án có ngân hàng bảo lãnh để đảm bảo pháp lí và thuận tiện cho việc vay vốn nếu cần thiết.

Bí quyết mua nhà chung cư với giá tốt nhất

Và cuối cùng để đảm bảo được những căn hộ được sử dụng lâu dài bạn nên xem xét kĩ về phong thủy cũng như hệ thống an ninh tại dự án. Theo nhiều chuyên gia bất động sản, đối với chung cư tầng lý tưởng để bạn chọn đó là từ tầng 6 đến tầng 18 vì nơi đây có hướng view đẹp, bớt ồn ào, không khói bụi. Tránh chọn tầng 4 và tầng 13 vì theo phong thủy đây được coi là 2 tầng xấu.

Ngoài ra, cũng nên tránh mua những căn hộ ở tầng áp mái bởi những căn hộ này thường chịu nhiệt lớn nhất, nóng hơn các căn hộ ở các tầng khác, chưa nói đến việc nếu sân thượng chung cư có kinh doanh thì cũng sẽ gây nên sự ồn ào nhất định.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn phần nào đó trong việc mua nhà. Chúc bạn giao dịch thành công!

0913.756.339