Vinhomes Golden River hưởng lợi gì từ việc xây cầu Thủ Thiêm 2

Dự án cầu Thủ Thiêm 2 với chi phí đầu tư gần 3.100 tỷ đồng, có chiều dài lên tới 1,5km bao gồm 6 làn xe. Cùng với dự án này, sông Sài Gòn không những được thay đổi bộ mặt kiến trúc mà còn tạo được những tích cực mới mẻ dành cho thị trường bất động sản nơi đây, đặc biệt là dự án căn hộ chung cư Vinhomes Golden River.

Vinhomes Golden River hưởng lợi gì từ việc xây cầu Thủ Thiêm 2

Sự nổi bật về vị trí và cơ sở hạ tầng giao thông tại quận 2

Quy hoạch hoàn thiện, cơ sở hạ tầng bứt phá, quận 2 hiện đang trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn, là “con mồi béo bở” đối với các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, các nút giao thông trọng điểm cùng các công trình cấp cao, những dự án cầu nối cũng được các nhà đầu tư pha triển một cách mạnh mẽ giúp hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông cũng như làm thay đổi diện mạo co khu đô thị.

Cùng với dự án cầu Thủ Thiêm 2 sẽ giúp mang đến tác dụng kết nối liên lạc cùng với những khu vực quận trung tâm nội thành mà đây còn là tín hiệu vô cùng đáng mừng dành cho những khu đô thị mới đang được xây dựng tại quận 2. Trước khi có công trình cầu Thủ Thiêm quận 2 nối với quận 1 thì các dự án cầu Thủ Thiêm còn có một số dự án tiêu biểu khác như: cầu Thủ Thiêm 3 nối với khu vực quận 2 và quận 4, dự án cầu Thủ Thiêm nối các quận 2 và khu vực quận 7. Hiện tại, cầu Thủ Thiêm 2 đang trong giai đoạn hoàn thành, dự kiến sẽ xong vào tháng 4/2018 và có quy mô bao gồm 6 làn đường với chiều dài là 1.465m, trụ tháp chính cao 113 và có chiều nghiêng về Khu đô thị Thủ Thiêm.

Vinhomes Golden River hưởng lợi gì từ việc xây cầu Thủ Thiêm 2

Vinhomes Golden River hưởng lợi gì từ việc xây cầu Thủ Thiêm 2

Cầu Thủ Thiêm 2 chính là biểu tượng cho sự hoà hợp giữa các khu đô thị trung tâm cùng các khu đô thị mới đang được định hình và được dự kiến sẽ có quy mô lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á. Sự ra đời của các dự án cầu Thủ Thiêm cùng với hầm vượt sông Sài Gòn không những có khả năng làm giảm bớt áp lực về giao thông mà còn dễ dàng tạo được kết nối đến khu vực trung tâm thành phố cùng với khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Vinhomes Golden River hưởng lợi gì từ việc xây cầu Thủ Thiêm 2

Mặt khác, sau khi được hoàn thành, cây cầu này sẽ dễ dàng kết nối cùng với khu vực quận 1 và quận 4 và tạo nên giá trị gia tăng bất động sản tại khu vực này được nâng cao nhanh chóng, đặc biệt không thể không nhắc đến khu đô thị Vinhomes Golden River( có vị trí nằm tại cảng Ba Son). Có thể nói, dự án Vinhomes Golden River sẽ trở thành một trong số các dự án mang đến tiềm năng lớn trong tương lai, dự kiến trong 3 năm tới, giá trị của Vinhomes Golden River sẽ tăng trưởng từ 30%-40%.

Vinhomes Golden River Ba Son là một trong những dự án chung cư cao cấp được nằm giữa hai cây cầu lớn là cầu Thủ Thiêm 1 và cầu Thủ Thiêm 2, tạo tiền đề để kết nối trung tâm hành chính cũ tại quận 1 và khu đô thị mới Thủ Thiêm mang đến điều kiện giao thông về cả đường thuỷ, đường bộ và đường sắt. Trong tương lai, Vinhomes Golden River sẽ thu hút nhanh chóng cư dân đến đây sinh sống.

Cùng với những thông tin này, Gia Khánh Land hi vọng các nhà đầu tư sẽ tham khảo thông tin trước khi lựa chọn dự án để đầu tư.

0913.756.339