Giá trị không ngừng gia tăng từ vị trí Gem Riverside quận 2

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng nhộn nhịp, hối hả hơn thì kéo theo chất lượng sống ngày càng được chú trọng. Các dự án căn hộ cao cấp với thiết kế phủ xanh – thân thiện với môi trường như dự án Gem Riverside trở thành mối quan tâm hàng đầu không những của khách hàng mà còn của những chủ đầu tư dự án. Đặc biệt với vị trí đắc địa mà dự án Đất Xanh này sở hữu, càng làm cho giá trị BĐS tại dự án tăng thêm.

Dự án Gem Riverside

Căn hộ cao cấp Gem Riverside và vị trí đắc địa

Cách khu đô thị mới miền Nam của Sài Gòn – Thủ Thiêm chỉ có 1 km, các căn hộ Gem riverside có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi bởi nằm gần rất nhiều tuyến đường huyết mạch như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, các tuyến đường từ Thủ Thiêm để tới được quận 1. Với diện tích đất xây dựng bề ngang vào khoảng 67.142 m2, dự án Gem riverside có quy mô rộng lớn bao gồm 6 toàn tháp cao cấp và hơn 3000 những sản phẩm được xây dựng và thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại.

Đặc biệt, việc tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây chính thức đi được giai đoạn 1 vừa qua đã tạo điều kiện tiện lợi nhất trong vấn đề di chuyển đi lại từ TP.HCM đến các tỉnh miền Đông. đặc trưng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào làm việc đảm bảo giúp tăng thêm giá cả khu Đông Hồ Chí Minh (trong đó có địa điểm tại Quận 2, nơi Opal Tower Phạm Văn Đồng vị trí), đảm bảo giá cả tăng lên mạnh mẽ theo thời gian cho KH và nhà đầu tư.

Khi tuyến Metro – Bến Thành đi vào hoạt động, đây sẽ trở thành một nơi trọng yếu, mọi di chuyển đều trở nên thật dễ dàng. Khi dân cư kéo về đông hơn, Gem Riverside sẽ có sức hút rất mạnh mẽ, giá trị bất động sản sẽ tăng qua từng ngày từng giờ.

Có thể nói với ưu thế vượt trội về vị trí chiến lược và mô hình thành phố Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố, trong tương lai Gem Riverside sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.

0913.756.339