Nội thất chất lượng bên trong căn hộ dự án Masteri An Phú

Dự án Masteri An Phú được một nhà thầu uy tín, đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng của các dự án bất động sản cao cấp, đầy chất lượng.

căn hộ Masteri An Phú

Đặc biệt, các kiến trúc sư danh tiếng hàng đầu tại Dự án Masteri An Phú đã nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng các yếu tố phong thủy để cho không gian sống tại nơi đây luôn tràn đầy không khí và đón ánh sáng tự nhiên bên ngoài, tạo nên một nguồn năng lượng cho sức khỏe và sự sung túc cho cư dân.

Những hình ảnh mới nhất về thiết kế nội thất bên trong của căn hộ Quận 2 Masteri An Phú đã được tiết lộ. Đối với những căn hộ áp mái penthouse, thì sẽ có sắc màu trung tính phong cách hiện đại, sang trọng được lựa chọn để làm phông nền, vô cùng nổi bật qua những thiết kế tinh tế, cùng với những hình khối mạnh mẽ của bộ ghế salon tại phòng khách. Thành phố Hồ Chí Minh rực rỡ sắc màu về đêm giống như một mảnh ghép trang hoàng căn hộ vốn đã rất tuyệt vời này.

căn hộ Masteri An Phú

Ngược lại, đối với mẫu căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ tại dự án này, các kiến trúc sư đã lựa chọn sắc thái ấm áp, vô cùng gần gũi để làm phong cách chủ đạo cho mỗi căn hộ. Ghế salon tại phòng khách có màu beige, kết hợp cùng với những chiếc gối rực rỡ tươi mới. Nhờ vào các thiết kế thông minh, ánh nắng và gió trong lành của sông Sài Gòn sẽ lan toả vào không gian. Nói cách khác, thì đây chính là sự lựa chọn phổ dụng, làm hài lòng cả các khách hàng khó tính nhất.

Quý khách hàng hiện đang còn thắc mắc về thông tin căn hộ Masteri An Phú, cũng như thông tìn về cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền thì xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

0913.756.339