Hạ tầng giao thông thuận tiện tại dự án New City

Sống tại khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ, dễ dàng lưu thông đến các khu vực trung tâm thành phố và những khu vực lân cận khác là điều mà tất cả những cư dân Sài Thành đều mong muốn, đó cũng là một trong những lý do để khách hàng lựa chọn mua hay không.

Và hiện nay, một trong những dự án được khách hàng quan tâm hơn cả chính là khu căn hộ New City. Vậy, hạ tầng giao thông nơi đây có đáp ứng được nhu cầu của người mua?

Hạ tầng giao thông của dự án New City như thế nào

Dự án căn hộ New City nằm ở Phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2 – Và hiện nay, nơi đây đang có hạ tầng giao thông đã hoàn thiện và còn đang được tiếp tục phát triển mạnh. Cụ thể, dự án nằm liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue. Đặc biệt, kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 từ Bến Thành đến khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Với vị trí này, thì dự án nghiễm nhiên sở hữu một hạ tầng giao thông hết sức đa dạng, thuận lợi giúp vấn đề di chuyển trở nên đơn giản vô cùng, khi:

  • Chỉ 5 phút di chuyển qua đại lộ Đông Tây qua hầm Thủ Thiêm là đến ngay với quận 1
  • Nằm cạnh nhà ga số 6 và số 7 thuộc tuyến đường sắt đô thị Metro Bến Thành – Suối Tiên
  • Kết nối với xa lộ Hà Nội bởi Đại Lộ Đông Tây tại nút giao thông Cát Lái
  • Chỉ mất 1,5 giờ khi kết nối với thành phố biển Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành bằng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.
  • Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, giúp kết nối nhanh chóng với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Đồng Nai…

Có thể nói dự án New City đã sở hữu cho mình một vị trí với hạ tầng giao thông hết sức hiện đại và đẳng cấp. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để cập nhật thông tin mới nhanh nhất, chính xác nhất.

Xem Thêm Thông Tin Về Căn Hộ New City:

==> Vị trí căn hộ New City

==> Tiện ích căn hộ New City

 

0913.756.339