New City Thủ Thiêm – Nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn

New City Thủ Thiêm sở hữu những giá trị cuộc sống mà vô cùng chất lượng và tiện nghi nhất, cũng như đầy đủ tiện ích nội khu của 1 dự án căn hộ cần có, nhờ vị trí đắc địa của nó nên ngoài những tiện ích nội khu bên trong thì cư dân còn được sở hữu những tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực lân cận .Sống tại đây sẽ mang đến cho bạn cùng gia đình 1 cuộc sống đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi và thoải mái nhất, quả thật là dự án lý tưởng cho một không gian an sinh chất lượng và trọn vẹn tại New City Quận 2.

Một số tiện ích nội khu tiêu biểu và nổi bật tại dự án New City Thủ Thiêm: Công viên nội khu; Vườn BBQ; Nhà trẻ; Khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng; Khu trung tâm mua sắm thương mại.

New City Thủ Thiêm là dự án hấp dẫn và nổi bật hiện nay, dự án không chỉ sở hữu ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, đây là tuyến đường huyết mạch và quan trọng nhất của khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 . Trong khu vực này còn có Khu đô thị Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue , bên cạnh đó dự án còn kết nối trực tiếp với  tuyến metro số 2 nối dài từ chợ Bến Thành sang khu đô thị Thủ Thiêm. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu những tiện ích ngoại khu hấp dẫn xung quanh dự án, quả thật là dự án lý tưởng cho một nơi an sinh chất lượng tại căn hộ New City Thủ Thiêm.

Ngoài ra, dự án New City Thủ Thiêm được thiết kế như một khu phức hợp khép kín với đầy đủ tiện ích nội khu hiện đại phục vụ các nhu cầu giải trí và thư giãn của cư dân, với mong muốn mang đến một nơi an sinh tuyệt vời với những giá trị cuộc sống vượt trội hơn cả mong đợi, chắc hẳn sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm : 

==> Tiện ích căn hộ New City có những gì ?

==> Chủ đầu dự án New City

0913.756.339