Gem Riverside – Tư vấn quý khách hàng mua căn hộ đẹp

Để chọn mua một căn hộ đẹp, vừa ý không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS thì bạn khó lòng có thể chọn lựa  cho mình và gia đình được căn hộ đẹp và phù hợp. Dưới đây là một số tư vấn dành cho quý khách hàng khi muốn tìm mua căn hộ cho gia đình mình. Lưu ý với các tư vấn dưới đây không chỉ dành cho khách hàng khi mua căn hộ Gem Riverside mà còn để mua các căn hộ khác nữa.

can ho gem riverside

Chọn lựa dự án phù hợp.

Dự án phù hợp là những dự án hợp với bản thân và gia đình nhất, có thể đáp ứng đủ các điều kiện về vị trí, giá bán và thiết kế như dự án Gem Riverside. Thông thường, quý khách nên khoanh vùng chọn dự án nằm trên các trục đường đi lại giữa cơ quan và trường học của con cái để tiện việc đi lại, đưa đón. Tuy nhiên, nên chọn các trục đường ít tắc, ít phương tiện qua lại. Lựa chọn theo hướng xa trung tâm thì giá bán sẽ không quá cao, gia đình bạn không phải chịu nhiều áp lực về tài chính.

Dự án nên có khoảng không gian, đặc biệt là không gian xanh phía trước chứ không nên nằm ngay mặt đường để các cư dân có chỗ để vui chơi mà không bị ảnh hưởng nhiều bởi bụi bặm, như tiếng ồn.

Có thể thấy Gem Riverside đáp ứng khá tốt điều này khi có vị chí chiến lược ngay tại Quận 2, kết nối hệ thống giao thông nội đô thuận lợi, di chuyển nhanh chóng đến các khu vực khác, đặc biệt là trung tâm thành phố. Gem Riverside cũng được chủ đầu tư tích hợp hệ thống các tiện ích, cảnh quan xanh, đảm bảo sức khỏe cho cư dân tương lai.

Chọn lựa căn hộ phù hợp.

Căn hộ phù hợp không nhất thiết phải đạt hoàn hảo điểm 10 mà chỉ cần điểm 8 thôi là đủ bởi hiếm có căn hộ hay dự án nào tốt được hết về cả về giá bán, chất lượng thi công lẫn vị trí. Tuy nhiên, với Gem Riverside thì có lẽ đều hội tụ hết các yếu tố đó, chính vì vậy lựa chọn căn hộ tại đây là hoàn toàn chính xác.

Nên tránh các căn hộ có thiết kế không vuông, nhà vệ sinh ở giữa nhà hay các căn hộ có cửa đối nhau, gần cầu thang bộ, hay thang máy… Những căn hộ vuông sẽ dễ kê đồ đạc và thiết kế dễ dàng hơn. Nếu tài chính dư giả thì nên chọn căn hộ góc để tối đa không gian sử dụng.

Với những kinh nghiệm lựa chọn nhà như trên, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ lựa chọn được cho mình một căn Gem Riverside nói riêng, và các căn hộ khác nói chung vừa ý nhất!

0913.756.339