Khi “Đại gia địa ốc” Hà Nội nam tiến với Vinhomes Central Park

Với Vinhomes Central Park, Vingroup đã thực sự “khuấy động” thị trường BĐS bởi đây là lần đầu tiên, đại gia địa ốc Hà Nội đưa mô hình khu đô thị phức hợp hiện đại, với quy mô lớn đã nổi đình đám với những Royal City, Vinhomes Riverside, Times City… nam tiến.

Áp dụng một mô hình khu đô thị “đặc trưng” của tập đoàn bất động sản Vingroup, tổ hợp biệt thự – căn hộ dự án Vinhomes Central Park được thiết kế thành một thành phố tiện ích thu nhỏ với đầy đủ tất cả các phân khu chức năng bao gồm: nhà ở (căn hộ/ căn hộ dịch vụ/biệt thự), khu văn phòng cho thuê Vinhomes Central Park, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu vui chơi giải trí và công viên cây xanh…trên diện tích rộng lớn 43,91ha.

dai-gia-dia-oc-vinhomes-central-park

Trong đó, khu trung tâm thương mại Vincom Center có diện tích 59.000m2 được xây dựng theo mô hình “tất cả trong 1” với các khu mua sắm, sân trượt băng trong nhà hiện đại, ẩm thực – vui chơi giải trí trên, khu giải trí Vinpearlland Games, rạp chiếu phim tiêu chuẩn mới nhất và các khu vui chơi trẻ em ngoài trời với các hạng mục vô cùng đa dạng.

Tuy nhiên điều được người dân trong thành phố mong chờ nhất tại khu đô thị sắp được hình thành này đó chính là hệ thống dịch vụ với đẳng cấp và chất lượng được “đóng mác Vingroup”, cùng kết hợp với sự quản lý vận hành và kinh doanh chuyên nghiệp của thương hiệu Vinhomes. Chủ đầu tư cam kết mang đến cho cư dân tại dự án Vinhomes Central Park chất lượng sống vượt trội. Theo đó, chủ sở hữu của những căn biệt thự tại đây còn có thể sử dụng các tiện ích riêng có thể kể đến như: Club house, sân tennis, hồ bơi, khu mini golf, dịch vụ chăm sóc thú cưng, an ninh và hệ thống camera giám sát 24/7.

Tất cả những nỗ lực này đều cho thấy chủ dự án – tập đoàn Vingroup đã đầu tư rất công phu trong việc xây dựng các lợi thế khác biệt, bên cạnh đó tập đoàn này cũng sẵn sàng “chịu chi” cho việc nâng cao đẳng cấp cho khu đô thị. Cung cấp phần lớn các dịch vụ cơ bản cho khu đô thị dự án Vinhomes Central Park là những thương hiệu lớn với uy tín hàng đầu đã được khẳng định của chính Tập đoàn Vingroup như Vinhomes, Vincom Office, Vincom, Vinmec, Vinschool, Vinpearlland… Điều này bảo đảm khu đô thị có một tổng thể nhất quán với các hệ thống dịch vụ đồng bộ, một chuẩn mực đẳng cấp cho cư dân và cộng đồng.

vinhomes-central-park

Điều này cũng lý giải vì sao, sự hiện diện của chủ đầu tư Vingroup với chuỗi khu đô thị được mệnh danh là “đáng sống nhất Hà Nội” Royal City, Vinhomes Riverside, Times City… và sắp tới đây là dự án VinCity – tại Tân Cảng lại thu hút mọi sự chú ý của giới đầu tư cũng như những người dân đang tìm kiếm một môi trường sống hiện đại.

0913.756.339