Kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư Quận 5

Thành phố Hồ Chí Minh nói chung khu vực quận 5 nói riêng là một trong những khu vực phát triển kinh tế lớn của cả nước, là nơi tập trung nhiều các hoạt động phát triển kinh tế, kỹ thuật do vậy mà thu hút nhiều người nhập cư trong và ngoài nước đến đây sinh sống, lập nghiệp.

Theo như các số liệu từ Tổng cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam, thì tốc độ tăng trưởng nhập cư trung bình là khoảng 1,5%/năm cho Hà Nội và khoảng 2,2%/năm cho TP. Hồ Chí Minh, tương đương với khoảng 100.000 người tại khu vực Hà Nội và 150.000 người tại khu vực TP. Hồ Chí Minh hàng năm, trong đó thì có đến 85% người nhập cư thuộc độ tuổi từ 15-29 tuổi.

Tình trạng đất chật người đông được xem là nguyên nhân chính dẫn đến việc gia tăng nhu cầu thuê nhà để ở. Bên cạnh đó thì giá nhà đất và mức chi phí lãi vay ngân hàng cao đã hạn chế việc mua nhà của những người dân nhập cư. Chính vì thế theo kinh nghiệm cho thuê căn hộ Quận 5 thì các thành phố lớn là những thị trường đầy tiềm năng để cho thuê căn hộ chung cư.

Cho thuê căn hộ được xem là hình thức đầu tư dài hạn

Khi chịu các ảnh hưởng tích cực của các yếu tố như giá vàng, mức lãi suất và giá nhà giảm thì có thể thấy rằng việc đầu tư nhà cho thuê được xem là phương án thích hợp trong giai đoạn hiện nay. Trong thời kỳ đó, theo kinh nghiệm cho thuê căn hộ Quận 5 thì có thể thấy rằng lượng khách thuê chủ yếu đó là doanh nhân, các chuyên viên, công chức nước ngoài chỉ tập trung tại thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hoặc các khách nghỉ dưỡng tại thành phố để du lịch thì đây là một kênh đầu tư tài chính dài hạn.

Dưới góc độ người chủ sở hữu, thì những loại hình đầu tư căn hộ cho thuê này mang đến nhiều các lợi ích. Đó chính là độ rủi ro thấp bởi vì các căn hộ cho thuê đều đã được hoàn thiện và đã được đầu tư sử dụng. Không những thế đây cũng được coi là tài sản bảo đảm và tầm nhìn 5 – 10 năm nữa thì tài sản này sẽ tiếp tục gia tăng giá trị, không kể tiền thuê hàng tháng vẫn chảy đều vào chủ tài sản.

Tìm hiểu thêm về toàn bộ giá căn hộ quận 5 https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-5/

0913.756.339