Kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư Tân Phú

Theo như kinh nghiệm cho thuê căn hộ Tân Phú thì đối tượng thuê cũng là một vấn đề. Nếu như cho người nước ngoài thuê, thì các chủ căn hộ cần phải xác định rõ yếu tố về văn hóa của họ.

Bởi vì những người châu Á như khách Nhật Bản, Hàn Quốc thì lại có phong cách sống, và cách bài trí… khác với người châu Âu.

Ngoài ra thì các nhà đầu tư cần phải lưu ý đến chất lượng cuộc sống, cần phải lưu ý đến chất lượng dịch vụ của các dự án bất động sản cho thuê vì những quý khách hàng cao cấp luôn đòi hỏi khắt khe về một môi trường sống, về các tiện ích xung quanh, về một cộng đồng văn minh tại nơi họ đến.

Ông Mason – Chủ tịch Công ty môi giới bất động sản Keller Wiliams Việt Nam cho hay, tại những thành phố phát triển như Jarkata hay Bangkok, thì nhiều khu nhà ở mới mọc lên liên tục, chính vì thế theo thời gian, giá trị của những dự án cũ sẽ giảm dần. Thị trường Việt Nam trong những năm gần đây cũng có xu hướng như vậy. Khi đưa ra quyết định, thì các nhà đầu tư phải thật sự cân nhắc đến yếu tố này.

“Với nhiều dự án, thì các chủ đầu tư cố gắng tận dụng hết quỹ đất để xây dựng, thậm chí, có nhiều nơi, hay nhiều căn hộ mà phòng trẻ em không có cửa sổ. Do vậy để có thể thu hút đông đảo khách thuê đến với căn hộ của bạn thì tất cả các phòng trong căn hộ phải đều có cửa sổ thoáng mát”, theo ông Paul Mason chia sẻ.

Những căn hộ tại các dự án kết nối được quý cư dân với môi trường sống tự nhiên. Tại đây, thì trong dòng không khí và ánh sáng lưu thông, di chuyển giữa các tòa tháp. Điều này nhằm giúp cho dự án gia tăng giá trị trong tương lai.

Tất cả những yếu tố trên đều cho thấy nỗ lực của chủ đầu tư khi mong muốn đem lại một môi trường sống tốt hơn cho quý cư dân. Với công năng tốt, thì các dự án sẽ không bị xuống giá theo thời gian, thuận lợi hơn trong việc cho thuê căn hộ.

0913.756.339