Kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư Bình Thạnh

Chúng ta có thể thấy rằng các khu căn hộ dịch vụ cho thuê có giá tốt phần lớn được quản lý bởi các đơn vị chuyên nghiệp. Tại Tp. Hồ Chí Minh nói chung và tại Bình Thạnh nói riêng thì khoảng 70% căn hộ cho thuê đang được quản lý bởi các thương hiệu quốc tế.

Trong khi ở số những căn hộ còn lại, theo như kinh nghiệm cho thuê căn hộ Bình Thạnh thấy rằng các chủ đầu tư tự quản lý hiện đang phải áp dụng nhiều các biện pháp nhằm thu hút được đông đảo quý khách thuê. Phổ phiến nhất đó chính là chào giá theo ngày trên mỗi tuần tương tự ở khách sạn, hoặc là phải mở rộng các quảng cáo trên các kênh trực tuyến… Một số các dự án cho khách thuê lựa chọn các gói nội thất và các dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng sự thay đổi trong ngân sách thuê.

Giá cho thuê bình quân cao đang đem đến một mức lợi tức hấp dẫn cho các chủ sở hữu căn hộ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh, dao động 5-7% tính theo USD. Lợi tức được tính bằng giá thuê sau khi trừ đi mức chi phí quản lý chia cho mức giá giao dịch bình quân ở trên thị trường. Đây vẫn được xem chính là một mức lợi tức hấp dẫn.

Có thể thấy rằng trong các yếu tố để chốt hợp đồng với khách thuê nhà thì vẻ bề ngoài, hình thức của ngôi nhà chính là một yếu tố quan trọng trong việc chốt khách. Việc khách hàng có ấn tượng ban đầu hay không, việc căn hộ có cơ hội cho thuê với giá cao hay không, khách phù hợp hay không chính chính là ở việc bạn có thể bảo đảm duy trì căn hộ của mình trong trạng thái tốt nhất.

Kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư Bình Thạnh

– Nội thất của căn hộ: Bạn có thể tự sơn hoặc là nhờ thợ sơn lại tất cả những món nội thất đã quá cũ, tạo nên một không gian thoáng đãng bằng việc bỏ đi các thứ không cần thiết, hoặc là sửa chữa những hư hỏng (các vết nứt tường, thay các viên gạch bị hỏng, thay bóng đèn, hay là các ống rò rỉ nước…), lau dọn sạch sẽ nhà cửa, khử đi những mùi khó chịu.

– Ngoại thất căn hộ: Đối với những ngôi nhà chung cư thì việc chỉnh sửa ngoại thất không cần phải chú ý nhiều tuy nhiên đối với nhà liền kề hay các căn biệt thự thì bạn nên chú ý lần lượt đến từng hạng mục để sửa sang: thay cây cối đối với những cây đã chết, loại bỏ cỏ dại, lấp các ổ gà ổ voi trên đường vào nhà, hay là bịt kín những vết nứt ở trên tường, thay mới bảng số sơn mới tường rào cửa chính hay cửa sổ…

Đây chính là những kinh nghiệm cho thuê căn hộ giúp bạn cho thuê được với giá cao!

0913.756.339