Lý do hàng đầu khiến khách hàng chọn mua Masteri An Phú

Đa số khách hàng đã mua căn hộ ở, căn hộ cho thuê Masteri Thảo Điền điều đưa ra nhận định rằng: căn hộ Masteri An Phú sau này sẽ rất hút khách bởi những lý do như sau:

Chủ đầu tư căn hộ Masteri An Phú uy tín

Công ty CP ĐT Thảo Điền lần đầu tiên ra mắt thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri mà điển hình ở đây đó là dự án Masteri Thảo Điền – với quy mô rộng lớn lên đến 8 ha, bao gồm 5 block với gần 4000 căn hộ đã bán hết 100% trong vòng 1 năm và đã bàn giao nhà trước thời hạn 3 tháng. Và hiện chủ đầu tư này đang triển khai song song hai dự án khác đó là Masteri Nam Sài Gòn và dự án căn hộ hạng sang Millennium tại Bến Vân Đồn.

căn hộ Masteri An Phú

Vị trí tọa lạc cực kỳ đắc địa

Nằm tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, kề bên nhà ga số 7 (ga An Phú) của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, từ vị trí của Masteri An Phú quý cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm quận 1 và các quận lân cận với thời gian chưa đầy 10 phút. Ngoài ra, khu dân cư An Phú-An Khách-Thảo Điền từ lâu đã được đông đảo quý khách hàng biết đến là khu dân cư cao cấp và đây cũng là nơi sinh sống – làm việc của nhiều chủ doanh nghiệp và doanh nhân

căn hộ Masteri An Phú

Trong tương lai khi mà Khu Đông được phát triển ổn định cộng với một số dự án xây dựng cầu Bình Quới – Thảo Điền, cầu Bình Quới – Rạch Chiếc nối từ khu vực quận 2 sang bán đảo Thanh Đa (Nơi được UBND thành phố phê duyệt thành khu đô thị sinh thái kết hợp cảnh quan thiên nhiên, khu du lịch nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại… ) sẽ làm cho giá trị bất động sản khu vực tại quận 2 nói chung và khu căn hộ Masteri An Phú nói riêng không ngừng gia tăng về giá trị.

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Dự án căn hộ quận 2 Masteri An Phú được quản lý bởi công ty Savills Việt Nam, đây là đơn vị với kinh nghiệm hơn 50 năm trong việc vận hành các tòa nhà căn hộ chung cư, các trung tâm thương mại với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Âu và Trung Đông, cung cấp một khối lượng khá lớn về những ý kiến chuyên môn và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp hàng cho khách hàng trên toàn thế giới.

ly-do-lam-nhieu-khach-hang-hai-long-khi-chon-mua-can-ho-master-an-phu

Được ngân hàng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Dự án căn hộ Masteri An Phú còn được kết hợp tác với ngân hàng Techcombank quản lý dòng tiền từ khi dự án bắt đầu được triển khai, bảo đảm toàn bộ số tiền của quý khách hàng được sử dụng mục đích và bàn giao nhà đúng với thời hạn. Trong trường hợp mà chủ đầu tư không hoàn thành việc xây dựng và việc bàn giao nhà đúng thời hạn, thì bên phía ngân Hàng Techcombank sẽ cam kết chi trả toàn bộ số tiền đã thanh toán cộng với lãi suất như đã cam kết khi ký hợp đồng.

Chính vì những quyền lợi của khách hàng được bảo đảm cộng với lãi suất 0% cho đến lúc nhận nhà và miễn phí trả nợ trước hạn vì vậy căn hộ Masteri An Phú tạo được niềm tin lớn đối với khách hàng. .

0913.756.339