Masteri An Phú – Nơi đáp ứng cho chất lượng cuộc sống hàng đầu

Dự án căn hộ Masteri An Phú được giới chuyên môn trong ngành đánh giá sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho nhu cầu mua căn hộ chung cư của thị trường hiện nay.

Sẽ là nơi đáp ứng cho chất lượng cuộc sống hàng đầu. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm của sản phẩm này.

Chủ đầu tư dự án là đơn vị danh tiếng

Chủ đầu tư của Masteri An Phú chính là Thảo Điền Investment, đơn vị này đã và đang có những dự án được đánh giá cao và tọa lạc ở những địa thế đắc địa như: dự án cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền, Thảo Điền Gateway.

Với việc luôn mang lại những mô hình sản phẩm nhà ở chất lượng cao hàng đầu mà chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã nhận được nhiều đánh giá khả quan từ thị trường hay là từ những người mua nhà, của quý cư dân tương lai. Chính vì thế mà khi lựa chọn các căn hộ tại Masteri An Phú, thì những người mua nhà có thể cảm thấy an tâm hơn về chất lượng và an tâm hơn về những dịch vụ sẽ được hưởng kèm theo đó. Hay có nhiều các cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao.

Thiết kế kiến trúc hiện đại đẳng cấp tại dự án

Các căn hộ Quận 2 Masteri An Phú đặc biệt rất được chú trọng vào kiến trúc căn hộ. Vì chủ đầu tư của dự án có thể hiểu được rằng, kiến trúc thẩm mỹ chính là một trong những yếu tố làm nên giá trị đẳng cấp của dự án và làm nên thương hiệu nhà ở. Chính vì thế, các căn hộ Masteri An Phú còn có sự kết nối hoàn hảo giữa tổng thể kiến trúc của các gian phòng. Giúp cho gia chủ có không gia sinh sống lý tưởng, thoải mái.

Đáp ứng được chất lượng cuộc sống

Căn hộ của dự án Masteri An Phú sẽ mang lại một không gian sống lý tưởng từ nhiều những tiện ích dịch vụ tiện nghi cùng môi trường không gian bên ngoài.

Các tiện cây xanh và sân vườn tại nơi đây sẽ mang lại một môi trường sống an cư với sự thanh bình và sự yên tĩnh. Ngoài ra, hệ thống tiện ích với trung tâm thương mại, phòng tập gym, siêu thị, khu BBQ,…đều cũng sẽ mang đến những dịch vụ tối ưu nhất

Đây chính là những lý do mà hầu hết những người mua nhà nên chọn căn hộ Masteri An phú làm nơi an cư. Dự án được hoàn thành vào quý 4/2017 với 900 căn hộ đa dạng bao gồm có: căn hộ cao cấp, shophouse, penthouse, officetel,….

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339