Dự án căn hộ Masteri An Phú đầu tư bền vững trong tương lai

Căn hộ Masteri An Phú có giá trị đầu tư bền vững, với kết nối giao thông tốt, có mức giá cả hợp lý. Căn hộ này chính là một biểu tượng mới của thành phố.

Masteri An Phú sở hữu một vị trí tọa lạc vàng, một vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố, dự án nằm tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch, đây chính là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất tại khu trung tâm, có thể dễ dàng để di chuyển đến các quận, các huyện lân cận. Căn hộ Masteri An Phú cực kì thuận tiện, có sông nước bao quanh. Sở hữu một vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ nhất về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, đây là một trong những dự án căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay.

masteri an phu

Căn hộ Masteri An Phú là nơi có một vị trí tọa lạc lý tưởng, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, giúp tránh xa khỏi nhịp sống của khu đô thị ồn ào hối hả. Căn hộ Masteri An Phú sở hữu một vị trí được đánh giá là đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, đây là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay.

Hệ thống điện của dự án căn hộ Quận 2 Masteri An Phú được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ những nguồn điện khác nhau, bảo đảm khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Masteri An Phú chính là một khu căn hộ dịch vụ kết hợp trung tâm thương mại và các cao ốc văn phòng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại khu vực.

Hệ thống cửa mặt bằng Masteri An Phú cách âm, cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp cùng với gạch ceranic. Bên cạnh đó thì những thiết kế của công trình giúp tận dụng được hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và có thể đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa còn được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

masteri-phu-dau-tu-ben-vung-vuon-canh-quan-song-nuoc-bao-quan

Phương thức thanh toán của các căn hộ dự án Masteri An Phú có nhiều lựa chọn sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối lại mức tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.

Để nhận những thông tin chi tiết về dự án, các căn hộ cho thuê Masteri, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

0913.756.339