Thiên đường xanh hiện đại trẻ trung tại Masteri An Phú

Căn hộ Masteri An Phú có không gian tự nhiên, đẹp hài hòa với hướng nhìn bao quát, tại đây có môi trường sống tốt, nằm trong khu Xa Lộ Hà Nội số 175 có sức hút vô cùng mạnh mẽ.

Khu dự án cao cấp Masteri An Phú vô cùng yên tĩnh thơ mộng, thuộc quận 2 phường An Phú thiên đường xanh. Căn hộ Masteri An Phú đã trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của TP.Hồ Chí Minh. Masteri An Phú với một không gian sống sang trọng, chủ đầu tư Masteri An Phú xây dựng bởi Thảo Điền Investment hiện đại trẻ trung. Với hệ thống điện nước dự phòng nhằm bảo đảm bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong.

masteri an phu

Dự án căn hộ Quận 2 Masteri An Phú, với một vị trí tọa lạc lý tưởng, mang lại cho cư dân tại nơi đây một cuộc sống hiện đại song vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Nằm dọc trên trục đường trung tâm thành phố Masteri An Phú đó là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động.

Masteri An Phú với nhiều các tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi cư dân tại nơi đây một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. Tất cả đã tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng được đầy đủ tất cả các nhu cầu, cư dân sinh sống tại Masteri An Phú sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa.

Các căn hộ tại đây được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Căn hộ Masteri An Phú tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho một tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận được những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

căn hộ Masteri An Phú

Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho quý khách hàng Masteri An Phú có tài chính tốt. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

Căn hộ Masteri An Phú thuộc khu cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền có không gian sang trọng. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để chọn những vị trí giá tốt nhât.

0913.756.339