Đánh giá tính thanh khoản của dự án căn hộ New City Thủ Thiêm

Căn hộ New City Thủ Thiêm mặt tiền Mai Chí Thọ Quận 2 chuẩn bị chào bán ra thị trường. Đây là dự án căn hộ chung cư đang được chờ đợi nhất nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư dự án được là công ty Thuận Việt, một cty chuyên về xây dựng đã có thương hiệu nổi tiếng với những dự án nổi tiếng như: chung cư Bình Khánh, Chung cư Đức Khải…

căn hộ New City Thủ Thiêm

Các loại diện tích có trong Chung cư New City Thủ Thiêm:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích từ 46-51m2, chiếm 30% tổng số căn hộ

+ Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 58 – 78m2, chiếm 55% tổng số căn hộ

+ Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 95 – 120m2, chiếm 14% tổng số căn

+ Căn Duplex chiếm 1%

+ Thời gian bàn giao dự kiến quý 4 năm 2017

+ Giá bán dự kiến 35 – 38 triệu/m2 (bao gồm VAT)

Tìm hiểu thêm : 

==> Căn hộ 1 phòng ngủ New City

==> Căn hộ 2 phòng ngủ New City

Với mức giá chỉ từ 35triệu/m2 đã bao gồm thuế thì đây là mức giá bán tốt nhất trong tất cả các dự án nằm trong khu vực. Dù dự án chưa được bàn giao và đưa vào sử dụng, tuy nhiên dựa vào giá cho thuê của các dự án trong khu vực thì Chung cư New City Thủ Thiêm cho thuê cũng rất đa dạng và hoàn toàn hợp lý về giá.

New City Thủ Thiêm có tổng diện tích gần 3ha và được thiết kế gồm 4 toà tháp cao 25-28 tầng. Toàn dự án có tất cả 1229 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ và căn hộ tại đây được thiết kế hiện đại và khoa học. Toàn bộ các căn hộ đều có phòng khách và phòng ngủ nhìn ra bên ngoài. Bếp mở được thiết kế ngay tại phòng khách để tăng công năng sử dụng. Các thiết bị trong toilet đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Với giá bán hợp lý, chính sách ưu đãi từ phía chủ đầu tư và ngân hàng bảo lãnh. Đặc biệt là với vị trí tọa lạc đắc địa của dự án thì đây sẽ là một sản phẩm có tính thanh khoản cao trong thời gian tới. Đáng để khách hàng xuống tiền đầu tư.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339