Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ dự án New City như thế nào ?

Căn hộ New City quận 2 là dự án về các căn hộ tái định cư được xây dựng và đầu tư bởi Thuận Việt với các loại hình từ 1 – 3 phòng ngủ. Trong đó, loại hình được nhiều người lựa chọn nhất chính là căn hộ 1 phòng ngủ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm hấp dẫn tại căn hộ New City 1 phòng ngủ này nhé!

==> Thiết kế căn hộ 2 phòng New City

==> Tiện ích căn hộ New City

Theo dự kiến các săn hộ New City 1 phòng ngủ được bố trí từ tầng 2 đến tầng 28, tất cả các căn đều được hướng về Đông, Tây, Nam Bắc với diện tích từ: 43 – 50m2. Tất cả đều được thiết kế theo phòng cách hiện đại, tối ưu không gian sống, giúp đón gió và ánh sáng đầy đủ.

Hiện tại, giá bán căn hộ New City 1PN nằm ở mức 1,2 – 1,3tỷ đồng/căn. Khi mua khách hàng có thể chuyển đến ở ngay lập tức.

căn hộ 1 phòng ngủ dự án New City

Loại căn hộ 1PN New City quận 2 phù hợp cho những ai?

+ Những người độc thân, đôi vợ chồng trẻ mới cưới hay có con nhỏ

+ Những gia đình chưa có đủ điều kiện để mua một căn hộ có diện tích lớn hơn

+ Những người hay đi công tác hoặc không thường xuyên ở nhà

+ Những khách hàng mua đầu tư mua lướt sóng hay mua để cho thuê

căn hộ 1 phòng ngủ dự án New City

Điểm hấp dẫn của căn hộ New City 1 phòng ngủ

Theo thông tin mở bán từ chủ đầu tư, thì dự án căn hộ New City và đặc biệt là loại căn hộ 1 phòng ngủ sở hữu rất nhiều vị trí đẹp, những mức giá chỉ dao động từ 1,2 – 1,3tỷ/căn. Theo đánh giá của nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia, thì mức giá của căn hộ này tốt hơn rất nhiều dự án nằm tại khu vực quận 2, trong khi vị trí của New City lại ngay trung tâm của khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai. Liên hệ chuyên viên tư vấn để biết chi tiết.

 

0913.756.339