Cocobay Đà Nẵng

Siêu tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng, du lịch Cocobay Đà Nẵng là dự án được xây dựng với số vốn đầu tư khủng tới hơn 14.000 tỷ đồng tại thành phố Đà Nẵng – một thành phố đáng sống và là biểu tượng đột phá của cả nước về tốc độ phát triển kinh tế, du lịch trong thời gian 6 năm qua.

cocobay-da-nang

Cùng với sự phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng thì cuộc sống tại Đà Nẵng luôn đem lại cảm giác thanh bình và gần gũi với thiên nhiên nhất. Thành phồ là sự lựa chọn số 1 cho hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến để nghỉ dưỡng, vui chơi.

Quy mô dự án Condotel Cocobay Đà Nẵng

♣ Tên dự án: Cocobay Đà Nẵng (Cocobay Resort Đà Nẵng)
♣ Vị trí: Đường Trường Sa, Phường Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
♣ Diện tích dự án: 51,5ha
♣ Kinh phí đầu tư: 14.000 tỷ đồng
♣ Lợi nhuận cam kết: 12% trong 8 năm

Các phân khu khác Cocobay Đà Nẵng

==> Coco Ocean Resort Đà Nẵng

==> Coco SkyLine Resort

==> Shophouse Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng

==> Cocobay Garden Bay & Joy

cocobay-da-nang

Vị trí dự án condotel Cocobay Đà Nẵng ở đâu ?

Cocobay Đà Nẵng có vị trí trải dài trên tổng diện tích lên tới 51.5 ha, được bao bọc bởi 6 bãi hiển đẹp nhất hành tinh. Tại đây có một dòng sông thơ mộng cùng hai sân golf tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế – Montgomerie Links và Golf Club Đà Nẵng.

vi-tri-cocobay-da-nang-resort-1

Cocobay Đà Nẵng có vị trí đẳng cấp bậc nhất với không gian sống vô cùng hoàn hảo, đem lại cho bạn một trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực với các dịch vụ tiện ích 5 sao, nơi đây là sự lựa chọn số một cho các dự án bất động sản thuộc phân khúc nghỉ dưỡng, du lịch đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Mặt bằng dự án Cocobay Đà Nẵng

Toàn bộ dự án, theo quy hoạch tổng mặt bằng Cocobay Đà Nẵng theo chi tiết tỷ lệ 1/500 được thiết kế trực tiếp bởi kiến trúc sư trưởng Thomas J.Williams, Phó Chủ Tịch tập đoàn Wimberly Allison Tôn g & Goo NA, Inc (WATG). Đây là một tập đoàn hàng đầu trên thế giới của Hoa Kỳ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế khách sạn, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại với hàng trăm dự án được thực hiện tại trên 160 quốc gia trên thế giới.

vi-tri-coco-ocean-resort-da-nang

Mặt bằng dự án được chia thành hai phân khu: Q1 và Q2 trong đó có:

* Phân khu Q1: Với tổng diện tích lên tới 30 ha gồm các hạng mục công trình: đại lộ ánh sáng; trục cảnh quan; tuyến phố đi bộ với phong cách Địa Trung Hải duy nhất tại Việt Nam cùng đó là dòng kênh nhân tạo trải dài trên diện tích 700 m, xuyên suốt trên tuyến phố, nhà phố liền kề, khu biệt thự sinh thái đơn lập và song lập; biệt thự ven sông, phân khu hỗn hợp thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ (trung và cao tầng); bến du thuyền; nhà câu lạc bộ… Cùng với rất nhiều các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế khác.

Phân khu Q1 có các đặc điểm như:

+ Phía Đông giáp với đường Trường Sa
+ Phía Bắc giáp với sân Golf và câu lạc bộ Golf Đà Nẵng
+ Phía Tây giáp với công Cổ Cò
+ Phía Nam giáp với đường khu vực nơi có tường rào của sân golf Montgomerie Links, Quảng Nam.
* Phân khu Q2: Có vị trí quy mô 21.5 ha gồm một tổ hợp du lịch nghỉ dường gồm khách sạn 5 sao đủ tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lên tới 350 phòng; câu lạc bộ bên bờ biển; biệt thự biển; tòa nhà thương mại; căn hộ cao cấp.

Ranh giới của phân khu Q2 được quy hoạch gồm:

+ Phía Đông giáp biển Đông
+ Phía Bắc giáo khu đất dự án của công ty TNHH Đệ Nhất
+ Phía Tây giáp đường Trường Sa
+ Phía Nam giáp tường rào của khu đất dự án du lịch của tỉnh Quảng Nam

tienichnoikhu

Trong năm 2017, chủ đầu tư sẽ hoàn thành một số hạng mục giải trí để khai thác ngay khi phân khúc Condotel đi vào hoạt động như:
+ Coco Square Center: Quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam
+ Tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam (giai đoạn 1)
+ Đại nhà hàng
+ Sân khấu ngoài trời nơi tổ chức các sự kiện âm nhạc Quốc Tế
+ Coco Beach Club
+ Xe bus du lịch 2 tầng mui trần….

Giá bán Condotel Cocobay Đà Nẵng như thế nào ?

Dự án condotel Cocobay Đà Nẵng được chủ đầu tư đưa ra thị trường với mức giá đầu tư hấp dẫn được chủ đầu tư công bố: 29.5 triệu/m2 đến 35 triệu/m2.

cohoidautu

Cùng khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn, tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư có một không hai tại dự án Cocobay Đà Nẵng. Quý khách chắc chắn sẽ sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, với khả năng sinh lời cao và giá trị dày theo năm tháng.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CONDOTEL COCOBAY ĐÀ NẴNG: 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    0913.756.339