Siêu phẩm Coco Ocean Resort Đà Nẵng ra mắt thị trường

Coco Ocean Resort là một phân khu của tổ hợp siêu dự án Cocobay Đà Nẵng. Có vị trí tọa lạc tại cửa ngõ phố đi bộ của dự án. Quy mô của phân khu này được chủ đầu tư quy hoạch lên tới 31 ha.

Khi hoàn thành và đi vào hoạt động, siêu dự án này sẽ trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, cùng với đó là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất trong các dự án thuộc phân khúc cao cấp tại Đà Nẵng hiện nay.

Tong-quan-Coco-Ocean

Dự án Coco Ocean Resort Đà Nẵng với quy mô gồm có 02 tòa tháp dạng căn hộ khách sạn (condotel) với chiều cao 2 tòa là 23 và 28 tầng. Mật độ tại mỗi tòa được bố trí 14 căn hộ/ sàn/ tòa. Mọi căn hộ tại đây khi bàn giao cho khách hàng đều là full đồ nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

COCOBAY-OCEAN-MASTERPLAN

Coco Ocean Resort Đà Nẵng rất đa dạng về các loại căn hộ để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình bao gồm:

+  43 % căn hộ có 01 phòng ngủ với diện tích từ 35.7 – 39.1 m2

+ 47% căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 53.6 – 57.9 m2 và 64.5 m2 – 70.1 m2

+ 10% căn hộ 3  phòng ngủ có diện tích 83.1 – 89.2 m2

Mặt bằng căn hộ condotel Coco Ocean Resort

Coco-Ocean-Resort-Brochure-17 Coco-Ocean-Resort-Brochure-19 Coco-Ocean-Resort-Brochure-20 Coco-Ocean-Resort-Brochure-21 Coco-Ocean-Resort-Brochure-22 Coco-Ocean-Resort-Brochure-25 Coco-Ocean-Resort-Brochure-29 Coco-Ocean-Resort-Brochure-30 Coco-Ocean-Resort-Brochure-32

Chính sách bán hàng hấp dẫn tại Coco Ocean Resort

Coco Ocean Resort tại Đà Nẵng dù mới được ra mắt thị trường nhưng đã nhận được sự quan tâm đông đảo của rất nhiều khách hàng. Chính nhờ chính sách ưu đãi, cơ hội đầu tư sinh lời lên tới 12%/ năm nên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang dần trở nên hot hơn bao giờ hết với dự án Cocobay Đà Nẵng này.

Việc sở hữu các căn hộ khách sạn tại dự án này đồng nghĩa với việc bạn sở hữu trong tay một cơ hội đầu tư sinh lời kép cùng Coco Ocean Resort với những điểm đặc biệt như:

+ Cam kết mức chia lợi nhuận tối thiểu 12%/ 8 năm theo tỷ lệ 75% : 25%

+ Sở hữu một sản phẩm có giá trị bất động sản tăng theo thời gian.

+ Sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Empire

Đối với những khách hàng chưa có đủ nguồn tài chính có thể vay vốn từ gói hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian 20 năm.

Với chương trình cam kết cho thuê lại từ chủ đầu tư thì khách hàng chỉ cần giao căn hộ của mình cho Naman Hospitality – Đơn vị quản lý của dự án Cocobay Đà Nẵng. Đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm tìm khách, quản lý căn hộ và khai thác căn hộ hiệu quả nhất với mô hình Naman Hospitality lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam.

GỌI NGAY PHÒNG KINH DOANH CONDOTEL COCO OCEAN RESORT

HOTLINE 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
  Xem thêm các phân khu khác Cocobay Đà Nẵng

  ==> Thông tin chi tiết dự án Cocobay Đà Năng https://giakhanhland.vn/du-an-condotel-cocobay-da-nang/

  ==> Coco SkyLine Resort

  ==> Shophouse Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng

  ==> Cocobay Garden Bay & Joy