Coco SkyLine Resort – đỉnh cao của căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng

Cocobay Đà Nẵng là một sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang được chính thức ra mắt vào 05/06/2016 vừa qua. Tuy mới ra mắt thị trường một thời gian ngắn nhưng dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Bằng chứng là khi chủ đầu tư mở bán hai tòa R1, R2 thuộc phân khúc Condotel đã có 90% căn hộ có chủ.

Coco-Skyline-Resort

Và trong thời gian tới, trong khoảng thời gian từ ngày 15 – 20/07/ 2016, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt giai đoạn 2 của dòng sản phẩm căn hộ khách sạn (Condotel) mang tên Coco SkyLine Resort.

Coco SkyLine Resort có tầm nhìn cực đẹp: biển, 2 sân golf và sông Cổ Cò nên sẽ có không gian môi trường sống hiện đại, thoáng mát, trong lành. Đây là một phân khúc thuộc quần thể resort, khách sạn 5 sao với quy mô cực khủng Cocobay nên sẽ được thừa hưởng một hệ thống tiện nghi đẳng cấp 5 sao bao gồm: đại nhà hàng, sân khấu ngoài trời…

Coco-Skyline-Master-plan

Mọi căn hộ Coco SkyLine Resort đều được thiết kế với dạng smarthome, khách hàng có thể điều chỉnh, tắt mở các thiết bị trong gia đình như cửa ra vào, màn, rèm, thiết bị chiếu sáng, nhiệt độ điều hòa… bằng thiết bị smartphone hoặc máy tính bảng.

Hiện nay, chủ đầu tư đưa ra mức giá bán 888 triệu đồng/ căn Condotel với mức đặt cọc 50.000 triệu đồng. Thời gian bàn giao dự kiến của dự án: Quý 1/2018.

Khi khách hàng tham gia chương trình cam kết cho thuê lại của dự án sẽ được:

+ Chủ đầu tư cam kết mức sinh lời tối thiểu 12%/năm trong 8 năm.

+ Đặc quyền hưởng 15 ngày lưu trú tại Resort 5* NamAn Retreats.

+ Chủ đầu tư và đối tác ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đưa ra mức vay hỗ trợ với lãi suất ưu đãi lên tới 70% trong 20 năm.

+ Bạn sẽ không phải lo lắng trong việc tìm kiếm khách hàng, quản lý và sữa chữa căn hộ vì đã được đơn vị quản lý Nam An Hospotality thực hiện hết toàn bộ.

Mat-bang-S1-Skyline-Resort Mat-bang-S2-Skyline-Resort

Khi là chủ sở hữu một trong những căn hộ Coco SkyLine Resort thì đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một sản phẩm lâu dài và đầy tiềm năng. Theo dự báo thì giá trị bất động sản tại dự án này sẽ tăng lên tới 160 % trong năm 2020 so với mức giá bán tại thời điểm hiện tại.

Coco SkyLine Resort  có vị trí đắc địa, thuận lợi khi nằm trong khu du lịch, tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí Cocobay. Coco SkyLine Resort  là sản phẩm Condotel được thiết kế sang trọng và có tầm nhìn hướng hai sân golf hiện đại và bãi biển xanh bất tạn. Mỗi căn hộ tại đây là một không gian sống kết hợp với  các tiện ích hiện đại nhằm đem lại những giây phút thoải mái, tiện nghi nhất cho mọi khách hàng.

Phương thức thanh toán và gói tài chính Condotel Coco Ocean Resort

GOI-TAI-CHINH thanh-toan-skyline

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH COCO SKYLINE RESORT

GỌI NGAY 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
  Xem thêm các phân khu khác Cocobay Đà Nẵng

  ==> Thông tin chi tiết dự án Cocobay Đà Năng https://giakhanhland.vn/du-an-condotel-cocobay-da-nang/

  ==> Coco Ocean Resort Đà Nẵng

  ==> Shophouse Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng

  ==> Cocobay Garden Bay & Joy