Furama Ariyana Condotel Đà Nẵng

Furama Condotel Đà Nẵng là tên gọi khác của dự án Condotel Ariyana Beach Resort & Suite. Dự án đã thu hút đông đảo nhà đầu tư ngay từ khi mới ra mắt.

Vị trí dự án Furama Condotel Đà Nẵng

Dự án Furama Condotel Đà Nẵng có vị trí tuyệt đẹp cạnh bãi biển

Dự án Furama Condotel Ariyana thuộc khu resort cao cấp Furama của thành phố Đà Nẵng. Với vị trí đẹp nằm ngay cạnh bãi biển, Furama Condotel được sự lựa chọn của nhiều du khách cũng như các nhà đầu tư.

Furama Ariyana Condotel Đà Nẵng

Furama Condotel Đà Nẵng có vị trí ngay cạnh bãi biển Bắc Mỹ An thuộc biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Đà Nẵng cũng như đẹp nhất của nước ta. Với vị trí cạnh biển, du khách chỉ mất 4 phút tới trung tâm thành phố cũng như chỉ mất 30 phút di chuyển là tới khu phố cổ Hội An nổi tiếng.

Condotel Ariyana Đà Nẵng và những ưu điểm tuyệt đối đảm bảo tỷ suất cho thuê luôn cao

Ngoại trừ việc Furama Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao với nhiều tiện ích, dịch vụ đẳng cấp thì bản thân chất lượng dịch vụ của nhân viên với du khách cũng nhận được đánh giá tích cực.

Thiết kế của Condotel Furama toàn bộ đều có ban công hướng biển, tạo cho khách hàng góc nhìn ngắm hoàng hôn vô cùng lãng mạn. Đây là sự đóng góp của những thương hiệu thiết kế hàng đầu thế giới như S-Design từ Tây Ban Nha và Indochina IACM.

Furama Ariyana Condotel Đà Nẵng

Chủ đầu tư đã có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý dự án nghỉ dưỡng với các dự án như Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, Anna Mandara Evason Nha Trang, An Lâm Villas Ninh Vân Bay Resort… Vì vậy, với thương hiệu uy tín mà tập đoàn Furama đã gây dựng được, không khó để lý giải việc khách hàng tin tưởng lựa chọn dự án Furama Condotel Đà Nẵng làm điểm dừng chân.

+ Cam kết mang tới mức lợi nhuận lên đến 10% trong vòng 10 năm đầu tiên

Với việc đầu tư vào Furama Ariyana Condotel Đà Nẵng, quý khách hàng không chỉ được hỗ trợ phí quản lý trong 10 năm đầu mà còn được chủ đầu tư cam kết mang lại mức lợi nhuận khủng lên tới 10% giá trị căn hộ trong 10 năm đầu tiên. Giống các dự án condotel khác, mua dự án, quý khách sẽ có ngay 15 đêm nghỉ miễn phí trên hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn.

Furama Ariyana Condotel Đà Nẵng

Thông tin cơ bản về dự án Condotel Ariyana Furama

+ Quy mô : gồm 2 block với chiều cao 18 tầng

+ Diện tích Furama Condotel Đà Nẵng : các căn hộ từ 40m2 – 160m2 tương ứng với 2-4 phòng ngủ

+ Giá bán Furama Condotel Đà Nẵng  chỉ từ 1,6 tỷ vnđ cho một căn condotel

Furama Ariyana Condotel Đà Nẵng

Nếu quý khách hàng đang có lượng tiền nhàn rỗi lớn và cần tìm kiếm một cơ hội đầu tư an toàn, chúng tôi tin rằng Furama Condotel Đà Nẵng sẽ là lựa chọn tốt nhất.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN : 0915.916.915

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết dự án

    ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
    Trả lời

    0913.756.339